Giao Tiếp Bất Kỳ Ai - 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp (Tái Bản 2021) PDF

Giao Tiếp Bất Kỳ Ai – 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp (Tái Bản 2021) PDF

Cuốn sách “Giao Tiếp Bất Kỳ Ai – 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp” (Tái Bản 2021) là một tài liệu tuyệt vời giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp trên mọi phương diện. Tác giả Jo Condrill, người sáng lập và Chủ tịch của GoalMinds, cùng với Bennie Bough, một diễn giả và nhà tư vấn có hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đã cung cấp cho bạn 101 cách để cải thiện khả năng giao tiếp của mình.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn rèn luyện các kỹ năng nghe và nói, cải thiện ngôn ngữ cơ thể, hành vi ứng xử và thái độ, giúp bạn có thể tương tác tốt hơn với khách hàng, nhà cung cấp và những người liên quan tới bạn. Dựa trên kinh nghiệm và kiến ​​thức đa dạng của họ, Jo và Bennie sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của giao tiếp và cách áp dụng nó trong hầu hết các tình huống.

Jo Condrill là một nhà lãnh đạo và diễn giả có kinh nghiệm hơn 25 năm trong lĩnh vực kinh doanh, chính phủ và các tổ chức tình nguyện. Bennie Bough là một diễn giả, đầu ngành trong việc đào tạo kỹ năng giao tiếp và cũng là cựu Chủ tịch của Tổ chức Toastmaster quốc tế.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách để giúp bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình và chinh phục thị trường, thì “Giao Tiếp Bất Kỳ Ai – 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp” là một lựa chọn tuyệt vời.

Tải sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai – 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp (Tái Bản 2021) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai – 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp (Tái Bản 2021) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai – 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp (Tái Bản 2021) PDF của tác giả Tác giả Jo Condrill, Bennie Bough được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Công Thương.

Tác giả: Jo Condrill, Bennie Bough.
Người dịch: Bạch Trà.
Nhà xuất bản: Công Thương.
Năm xuất bản: 2021.
Trọng lượng: 150gr.
Kích thước: 20.5 x 13 x 0.8 cm.
Số trang: 130 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Giao Tiếp Bất Kỳ Ai - 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp (Tái Bản 2021) PDFGiao Tiếp Bất Kỳ Ai - 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp (Tái Bản 2021) PDFGiao Tiếp Bất Kỳ Ai - 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp (Tái Bản 2021) PDFGiao Tiếp Bất Kỳ Ai - 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp (Tái Bản 2021) PDFGiao Tiếp Bất Kỳ Ai - 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp (Tái Bản 2021) PDFGiao Tiếp Bất Kỳ Ai - 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp (Tái Bản 2021) PDFGiao Tiếp Bất Kỳ Ai - 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp (Tái Bản 2021) PDFGiao Tiếp Bất Kỳ Ai - 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp (Tái Bản 2021) PDFGiao Tiếp Bất Kỳ Ai - 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp (Tái Bản 2021) PDFGiao Tiếp Bất Kỳ Ai - 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp (Tái Bản 2021) PDFGiao Tiếp Bất Kỳ Ai - 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp (Tái Bản 2021) PDFGiao Tiếp Bất Kỳ Ai - 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp (Tái Bản 2021) PDFGiao Tiếp Bất Kỳ Ai - 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp (Tái Bản 2021) PDFGiao Tiếp Bất Kỳ Ai - 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp (Tái Bản 2021) PDFGiao Tiếp Bất Kỳ Ai - 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp (Tái Bản 2021) PDF

Tóm tắt cuốn sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai – 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp (Tái Bản 2021)

Cuốn sách “Giao Tiếp Bất Kỳ Ai – 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp” giúp bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp trên mọi phương diện, bao gồm ngôn ngữ cơ thể, hành vi ứng xử và thái độ. Tác giả Jo Condrill, người sáng lập GoalMinds, có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, chính phủ và tổ chức tình nguyện. Bennie Bough, Chủ tịch của Bough Communications, là nhà diễn giả, đào tạo về kỹ năng giao tiếp với hơn 35 năm kinh nghiệm. Cuốn sách giúp bạn chinh phục được khách hàng, nhà cung cấp và tất cả những người liên quan tới bạn.

Đọc sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai – 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp (Tái Bản 2021) Online miễn phí

Một doanh nghiệp thành công hay thất bại thường tùy thuộc vào những kỹ năng giao tiếp nhiều hơn là phát triển kỹ thuật. Cuốn sách tuyệt vời này giúp bạn nâng cao các kỹ năng giao tiếp như nghe và nói trên mọi phương diện; với cả những yếu tố khác như: ngôn ngữ cơ thể, hành vi ứng xử và thái độ… giúp bạn có thể chinh phục được khách hàng, nhà cung cấp và tất cả những người liên quan tới bạn. Jo và Bennie thừa đủ tư cách để giúp bạn phát triển mạnh mẽ doanh nghiệp của mình.Thông tin tác giả:Jo Condrill, M.S. là người sáng lập, Chủ tịch của GoalMinds. Bà vừa là diễn giả, người gây dựng và tư vấn với hơn 25 năm kinh nghiệm trong kinh doanh, chính phủ và các tổ chức tình nguyện. Jo là tác giả của: Take Charge of Your Life: Dare to Pursue Your Dreams và đồng tác giả củaFrom Book Signing to Best Seller.Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã trao tặng cho Jo giải thưởng dân sự cao nhất của Quân đội, Huân chương Dân sự Đặc biệt (Decoration Exceptional Civilian Service), vì vị trí lãnh đạo của bà trong Lầu năm góc.Bennie Bough, tiến sĩ, Chủ tịch của Bough Cummunications, là một diễn giả, đứng đầu các cuộc họp seminar, là nhà tư vấn và là cựu Chủ tịch của Tổ chức Toastmaster quốc tế. Với 35 năm kinh nghiệm diễn thuyết và đào tạo, ông chia sẻ những kinh nghiệm đầu tiên, đặc biệt là trong việc làm sao để có được những bài nói có hiệu quả dù là cuộc nói chuyện mặt đối mặt hay trước một cuộc họp có cả ngàn người. Ngoài Mỹ và Canada, ông đã từng đào tạo nhiều người về kỹ năng giao tiếp ở Việt Nam, Trung Quốc, Lào, Pakistan và Đài Loan.

Review sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai – 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp (Tái Bản 2021)

Cuốn sách Giao Tiếp Bất Kỳ Ai – 101 Cách Nâng Cao Khả Năng Giao Tiếp chắc chắn là một tài nguyên vô cùng quý giá đối với những người muốn phát triển kỹ năng giao tiếp của mình. Tác giả Jo Condrill và Bennie Bough đã cung cấp cho người đọc những kinh nghiệm và lời khuyên chân thực và chính xác nhất để giúp họ chinh phục được khách hàng, nhà cung cấp và tất cả những người liên quan tới mình. Bộ sách tập trung vào các kỹ năng nghe và nói trên mọi phương diện, cùng với các yếu tố khác như ngôn ngữ cơ thể, hành vi ứng xử và thái độ. Điều đó sẽ rất hữu ích cho những người kinh doanh, chính phủ và tổ chức tình nguyện. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, tác giả Jo Condrill và Bennie Bough đã chắt lọc và giới thiệu những chiến lược, kỹ năng và cách tiếp cận hiệu quả nhất để giúp bạn xây dựng và phát triển thương hiệu của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp, thì cuốn sách này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *