Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa (Tái Bản 2022) PDF

Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa (Tái Bản 2022) PDF

Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa (Tái Bản 2022) là một cuốn sách đầy kịch tính và hấp dẫn của tác giả nổi tiếng J.K. Rowling, nối tiếp câu chuyện của chàng phù thủy trẻ trong thế giới phép thuật. Trong cuốn sách này, Harry sẽ phải đối mặt với thử thách mới nhất trong cuộc đời mình, khi cậu phải bảo vệ mạng sống của mình khỏi tay tên Chúa tể hắc ám Voldemort.

Với các yếu tố kịch tính, hài hước và hấp dẫn từ những cuộc phiêu lưu trong trường Hogwarts, Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa (Tái Bản 2022) sẽ đưa bạn đọc vào một thế giới của phép thuật và giải đấu Tam Pháp thuật uy tín nhưng đầy nguy hiểm. Cuốn sách này thật sự là một tác phẩm không thể bỏ qua cho các fan hâm mộ của loạt truyện Harry Potter và đối với những người mới đọc thì đây cũng là một khởi đầu tuyệt vời để khám phá thế giới phép thuật này. Tải ngay phần mềm đọc sách PDF và đắm mình vào chuyện của Harry Potter nhé!

Tải sách Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa (Tái Bản 2022) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa (Tái Bản 2022) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa (Tái Bản 2022) PDF của tác giả Tác giả J K Rowling được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Trẻ.

Tác giả: J K Rowling.
Nhà xuất bản: Trẻ.
Năm xuất bản: 2022.
Trọng lượng: 800gr.
Kích thước: 20 x 14 cm.
Số trang: 922 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa (Tái Bản 2022) PDFHarry Potter Và Chiếc Cốc Lửa (Tái Bản 2022) PDFHarry Potter Và Chiếc Cốc Lửa (Tái Bản 2022) PDFHarry Potter Và Chiếc Cốc Lửa (Tái Bản 2022) PDFHarry Potter Và Chiếc Cốc Lửa (Tái Bản 2022) PDFHarry Potter Và Chiếc Cốc Lửa (Tái Bản 2022) PDFHarry Potter Và Chiếc Cốc Lửa (Tái Bản 2022) PDFHarry Potter Và Chiếc Cốc Lửa (Tái Bản 2022) PDFHarry Potter Và Chiếc Cốc Lửa (Tái Bản 2022) PDFHarry Potter Và Chiếc Cốc Lửa (Tái Bản 2022) PDFHarry Potter Và Chiếc Cốc Lửa (Tái Bản 2022) PDFHarry Potter Và Chiếc Cốc Lửa (Tái Bản 2022) PDFHarry Potter Và Chiếc Cốc Lửa (Tái Bản 2022) PDFHarry Potter Và Chiếc Cốc Lửa (Tái Bản 2022) PDFHarry Potter Và Chiếc Cốc Lửa (Tái Bản 2022) PDF

Tóm tắt cuốn sách Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa (Tái Bản 2022)

Cuốn sách Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa (Tái Bản 2022) nói về Harry khi anh nhận ra hắc ám đang ngày càng mạnh hơn. Trong khi đó, giải Quidditch Thế giới bị cắt ngang bởi kẻ ủng hộ Voldemort và sự trở lại của Dấu hiệu hắc ám khủng khiếp. Kẻ hắc ám muốn đánh bại Harry để trở lại thế giới phép thuật, và để giữ mạng sống của mình, Harry đã phải tham gia vào giải đấu Tam Pháp thuật nguy hiểm và uy tín. Cuốn sách cũng nói về cuộc sống vui nhộn và hoạt động thú vị của Harry trong bốn năm ở trường Hogwarts.

Đọc sách Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa (Tái Bản 2022) Online miễn phí

Khi giải Quidditch Thế giới bị cắt ngang bởi những kẻ ủng hộ Chúa tể Voldemort và sự trở lại của Dấu hiệu hắc ám khủng khiếp, Harry ý thức được rõ ràng rằng, Chúa tể Voldemort đang ngày càng mạnh hơn. Và để trở lại thế giới phép thuật, Chúa tể hắc ám cần phải đánh bại kẻ duy nhất sống sót từ lời nguyền chết chóc của hắn – Harry Potter. Vì lẽ đó, khi Harry bị buộc phải bước vào giải đấu Tam Pháp thuật uy tín nhưng nguy hiểm, cậu nhận ra rằng trên cả chiến thắng, cậu phải giữ được mạng sống của mình.‘Bốn năm của Harry cũng như của chúng tôi ở trường Hogwarts thật vui nhộn, một thế giới đầy hài hước cùng nhiều hoạt động thú vị.’

Review sách Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa (Tái Bản 2022)

Cuốn sách Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa (Tái Bản 2022) PDF là một tác phẩm tuyệt vời của J.K. Rowling. Truyện tiếp nối câu chuyện kinh điển về phù thủy trẻ Harry Potter, đưa độc giả vào cuộc hành trình đầy nguy hiểm của Harry để bảo vệ chính mạng sống của mình trước sự tấn công của Chúa tể hắc ám Voldemort. Bước vào giải đấu Tam Pháp thuật uy tín, Harry phải đối mặt với những thử thách khắc nghiệt nhưng cũng đầy hài hước và thú vị. Đọc xong cuốn sách, độc giả sẽ cảm thấy được sự phiêu lưu, mạo hiểm và hồi hộp khó quên của Harry trong cuộc chiến chống lại Chúa tể hắc ám. Nếu bạn là một fan hâm mộ của Harry Potter, thì cuốn sách này là một tác phẩm không thể bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *