Quản Trị Inamori: Mỗi Nhân Viên Đều Đóng Vai Trò Chính PDF

Quản Trị Inamori: Mỗi Nhân Viên Đều Đóng Vai Trò Chính PDF

Cuốn sách Quản Trị Inamori: Mỗi Nhân Viên Đều Đóng Vai Trò Chính là cuốn sách giúp bạn hiểu rõ hơn về hệ thống quản trị mang tên “quản trị amoeba” do ông Inamori sáng lập. Nó giúp bạn tìm hiểu cách đưa công ty của bạn vào một hướng mới, tạo ra lợi nhuận cao và duy trì được sự ổn định bất kể biến động thị trường.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức quản trị công ty theo hình thức đồng quản trị, phân cấp trách nhiệm điều hành cho tổ chức đó, dựa trên từng lãnh đạo của công ty con. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tìm hiểu được tầm quan trọng của việc tạo thêm tính năng động cho doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp lớn.

Với đầy đủ thông tin và kinh nghiệm quản trị thực tiễn của ông Inamori, cuốn sách Quản Trị Inamori: Mỗi Nhân Viên Đều Đóng Vai Trò Chính sẽ là một cuốn sách hữu ích không thể thiếu đối với các nhà quản trị, giám đốc và chủ doanh nghiệp. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về ý tưởng và cơ chế quản lý độc đáo, đi ngược lại cách thức tổ chức và hệ thống kế toán từ trước đến nay để có được một hệ thống quản trị chuyên nghiệp và hiệu quả.

Tải sách Quản Trị Inamori: Mỗi Nhân Viên Đều Đóng Vai Trò Chính PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Quản Trị Inamori: Mỗi Nhân Viên Đều Đóng Vai Trò Chính PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Quản Trị Inamori: Mỗi Nhân Viên Đều Đóng Vai Trò Chính PDF của tác giả Tác giả Inamori Kazuo được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Trẻ.

Tác giả: Inamori Kazuo.
Nhà xuất bản: Trẻ.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 240gr.
Kích thước: 20.5 x 13 x 1 cm.
Số trang: 208 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Quản Trị Inamori: Mỗi Nhân Viên Đều Đóng Vai Trò Chính PDFQuản Trị Inamori: Mỗi Nhân Viên Đều Đóng Vai Trò Chính PDFQuản Trị Inamori: Mỗi Nhân Viên Đều Đóng Vai Trò Chính PDFQuản Trị Inamori: Mỗi Nhân Viên Đều Đóng Vai Trò Chính PDFQuản Trị Inamori: Mỗi Nhân Viên Đều Đóng Vai Trò Chính PDFQuản Trị Inamori: Mỗi Nhân Viên Đều Đóng Vai Trò Chính PDFQuản Trị Inamori: Mỗi Nhân Viên Đều Đóng Vai Trò Chính PDFQuản Trị Inamori: Mỗi Nhân Viên Đều Đóng Vai Trò Chính PDFQuản Trị Inamori: Mỗi Nhân Viên Đều Đóng Vai Trò Chính PDFQuản Trị Inamori: Mỗi Nhân Viên Đều Đóng Vai Trò Chính PDFQuản Trị Inamori: Mỗi Nhân Viên Đều Đóng Vai Trò Chính PDFQuản Trị Inamori: Mỗi Nhân Viên Đều Đóng Vai Trò Chính PDFQuản Trị Inamori: Mỗi Nhân Viên Đều Đóng Vai Trò Chính PDFQuản Trị Inamori: Mỗi Nhân Viên Đều Đóng Vai Trò Chính PDF

Tóm tắt cuốn sách Quản Trị Inamori: Mỗi Nhân Viên Đều Đóng Vai Trò Chính

Cuốn sách “Quản Trị Inamori: Mỗi Nhân Viên Đều Đóng Vai Trò Chính” giới thiệu hệ thống quản trị amoeba, một cách tiếp cận mới trong quản trị doanh nghiệp. Hệ thống này chia tổ chức lớn thành nhiều tập thể nhỏ để vận hành thu chi độc lập và phân cấp trách nhiệm điều hành cho từng tổ chức. Trong quản trị amoeba, việc quản trị được giao cho từng lãnh đạo của công ty con và tất cả đều tập trung sức lực hướng đến mục tiêu của cá nhân và tập thể. Cuốn sách giúp độc giả hiểu rõ hơn về ý tưởng và cơ chế quản lý độc đáo này, tạo thêm tính năng động cho doanh nghiệp.

Đọc sách Quản Trị Inamori: Mỗi Nhân Viên Đều Đóng Vai Trò Chính Online miễn phí

Quản Trị Inamori: Mỗi Nhân Viên Đều Đóng Vai Trò ChínhQuản trị Inamori (còn gọi là quản trị amooeba) là hệ thống quản trị  tạo ra lợi nhuận cao trong suốt nửa thế kỷ bất kể biến động thị trường. “Quản trị amoeba” được ông Inamori sáng tạo từ những kinh nghiệm quản trị thực tiễn của mình là quản trị công ty theo hình thức đồng quản trị, trong đó chia tổ chức lớn thành các tập thể nhỏ để vận hành thu chi độc lập, phân cấp trách nhiệm điều hành cho tổ chức đó. Trong quản trị amoeba, việc quản trị được giao cho từng lãnh đạo của công ty con. Lãnh đạo công ty con có trách nhiệm lên kế hoạch và thực hiện kế hoạch của mình. Do vậy, trong quản trị amoeba, công ty mẹ có thể nuôi dưỡng một nhà lãnh đạo trẻ tràn đầy sức sáng tạo dù kinh nghiệm của họ còn ít ỏi. Nhà quản lý là trung tâm, nhưng các thành viên góp phần tạo nên amoeba tự lập mục tiêu của chính mình và nỗ lực tối đa để đạt được mục tiêu ở từng cương vị. Kết quả là tất cả đều tập trung sức lực hướng đến mục tiêu của cá nhân nói riêng và mục tiêu của tập thể nói chung, từ đó hiện thực hóa phương cách “quản trị mà mọi người đều tham gia”, tạo thêm tính năng động cho doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp lớn. Quyển sách tiết lộ “bí kíp” về ý tưởng và cơ chế quản lý độc đáo, đi ngược lại cách thức tổ chức và hệ thống kế toán từ trước đến nay đã ra mắt bạn đọc.

Review sách Quản Trị Inamori: Mỗi Nhân Viên Đều Đóng Vai Trò Chính

Cuốn sách Quản Trị Inamori: Mỗi Nhân Viên Đều Đóng Vai Trò Chính là một tác phẩm đầy giá trị của nhà sáng lập Kyocera Corp – Kazuo Inamori. Qua trang sách, ông chia sẻ về hệ thống quản trị amoeba mà ông đã áp dụng thành công trong công ty của mình, góp phần tạo nên lợi nhuận cao trong nửa thế kỷ qua.

Cuốn sách nói về phương cách “quản trị mà mọi người đều tham gia” với các yếu tố cốt lõi như sự độc lập, trách nhiệm, sáng tạo, và tập trung vào mục tiêu chung của tập thể. Thông qua việc phân cấp trách nhiệm và thúc đẩy mỗi nhà lãnh đạo vận hành công ty con của mình với tư cách một “amoeba” độc lập, cuốn sách cho thấy cách thức quản trị mới mà nhiều doanh nghiệp nên học hỏi.

Cuốn sách cung cấp thông tin đầy đủ về cơ chế quản lý độc đáo này và giới thiệu cho người đọc một cách tiếp cận mới đối với quản trị doanh nghiệp. Việc trình bày ý tưởng một cách rõ ràng và minh họa bằng nhiều ví dụ thực tế giúp cho nội dung trở nên dễ hiểu và ứng dụng được vào thực tế.

Tóm lại, Quản Trị Inamori: Mỗi Nhân Viên Đều Đóng Vai Trò Chính là một cuốn sách quản trị kinh điển, cung cấp kiến thức bổ ích và góp phần trong việc phát triển quản trị doanh nghiệp chuyên nghiệp. Cuốn sách nên được đọc bởi những nhà quản lý và chủ doanh nghiệp đang cần tìm kiếm phương cách quản lý mới để cải thiện hiệu quả hoạt động của công ty của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *