Tôi Có Triệu Chứng Cứ Yêu Em PDF

Tôi Có Triệu Chứng Cứ Yêu Em PDF

“Tôi có triệu chứng cứ yêu em” là một cuốn sách tuyệt vời đã được viết ra để giúp người đọc chinh phục trái tim của người mình thầm yêu. Với những bài thơ và câu văn đầy trữ tình, cuốn sách này là một bí kíp để khiến người yêu phải yêu mình hơn, hoặc khiến người yêu cũ của bạn phải hối hận vì đã rời bỏ mình.

Cuốn sách này được viết bởi các tác giả trẻ đến từ group Văn Vở, chứa đựng những tâm huyết và sáng tạo không ngừng nghỉ. Điểm đặc biệt của “Tôi có triệu chứng cứ yêu em” là những câu văn đầy hài hước, chơi chữ và cách sử dụng từ đồng nghĩa để thể hiện tình yêu một cách mới mẻ và tinh tế.

Từng trang sách khiến người đọc phải ngạc nhiên trước sự kỳ diệu của tiếng Việt với các câu chơi từ, thật sự là một cuốn sách mang đến nhiều bất ngờ và căng não cho người đọc.

“Tôi có triệu chứng cứ yêu em” là món độc dược ngọt ngào, khiến người đọc phải đắm mình vào thế giới của tình yêu, và bỏ lại bên ngoài những phiền muộn của cuộc sống.

Đây sẽ là món quà lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách đầy lãng mạn, được viết ra từ trái tim của những tác giả trẻ tuổi, và sẽ là một lời chúc tốt đẹp cho tình yêu của bạn.

Tải sách Tôi Có Triệu Chứng Cứ Yêu Em PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Tôi Có Triệu Chứng Cứ Yêu Em PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Tôi Có Triệu Chứng Cứ Yêu Em PDF của tác giả Tác giả Nhiều Tác Giả được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam.

Tác giả: Nhiều Tác Giả.
Nhà xuất bản: Phụ Nữ Việt Nam.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 200gr.
Kích thước: 17 x 11 x 1 cm.
Số trang: 200 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Tôi Có Triệu Chứng Cứ Yêu Em PDFTôi Có Triệu Chứng Cứ Yêu Em PDFTôi Có Triệu Chứng Cứ Yêu Em PDFTôi Có Triệu Chứng Cứ Yêu Em PDFTôi Có Triệu Chứng Cứ Yêu Em PDF

Tóm tắt cuốn sách Tôi Có Triệu Chứng Cứ Yêu Em

Cuốn sách Tôi Có Triệu Chứng Cứ Yêu Em của tác giả Tăng Nguyên Hương là một tác phẩm văn học đầy cảm xúc và chứa đựng những thông điệp ý nghĩa về tình yêu. Qua các câu chuyện ngắn liên quan đến tình yêu, tác giả đưa ra những suy nghĩ của mình về tình yêu, về những khó khăn và vấp ngã trong quá trình yêu nhau. Tác phẩm còn đề cập đến những khía cạnh khác nhau của tình yêu, như tình bạn, tình thân và tình cảm gia đình. Cuốn sách rất thích hợp cho những ai đang yêu và muốn tìm hiểu sâu hơn về tình yêu, cũng như những ai đang trải qua khó khăn trong tình yêu và muốn tìm kiếm sự giúp đỡ và động lực.

Đọc sách Tôi Có Triệu Chứng Cứ Yêu Em Online miễn phí

Tôi Có Triệu Chứng Cứ Yêu EmTÔI CÓ TRIỆU CHỨNG CỨ YÊU EM“Vũ trụ mà anh khám pháCó hai tinh tú đáng xem:Vì sao nằm trong ánh mắtVì sao cứ mãi yêu em.”Những bài thơ, câu văn trong “Tôi có triệu chứng cứ yêu em” như rót mật vào tai người đọc. Không chỉ có những bài thơ đầy trữ tình, điểm đặc biệt trong cuốn sách này là những câu văn như đang chơi đùa, nhảy múa với từ ngữ.“Đừng hỏi anh tình yêu màu gìRồi em sẽ thấy nó trong suốt cả cuộc đời.”Nếu bạn đang thương thầm một ai đó.Nếu bạn muốn hâm nóng tình cảm với người yêu.Nếu bạn muốn người yêu cũ phải hối hận vì đã rời bỏ mình.Hãy đến với “Tôi có triệu chứng cứ yêu em” – một cuốn sách sinh ra để giúp bạn chinh phục trái tim của người mình thầm thương, trộm nhớ. Một cuốn bí kíp khiến bạn đắm mình vào trong biển muối, để khi trở ra bạn sẽ trở thành một con người khác, mặn mòi hơn, ngọt ngào hơn và đặc biệt là tinh tế hơn.Khi bước vào từng trang sách “Tôi có triệu chứng cứ yêu em”, bạn sẽ phải thốt lên ngạc nhiên trước sự kỳ diệu của tiếng Việt với những câu chơi chữ, cách các tác giả sử dụng từ đồng âm, đồng nghĩa để nói lên tiếng yêu trong lòng. Một cuốn sách siêu cuốn, hứa hẹn nhiều bất ngờ mà không kém phần căng não.Cuốn bí kíp nhỏ này được viết bởi các bạn tác giả trẻ đến từ group Văn Vở. Tình yêu dưới góc nhìn của tuổi trẻ được diễn tả một cách vô cùng mới mẻ nhưng đầy lãng mạn và tinh tế.“Tôi có triệu chứng cứ yêu em” như một thứ độc dược ngọt ngào mà khi bạn nếm thử sẽ bị cuốn vào trong đó không thể nào thoát ra được. Trong quá trình pha chế, nhóm tác giả trẻ đã cho vào cuốn sách những tâm huyết và sáng tạo không ngừng nghỉ.Một cuốn sách mua một lời hai nghĩa dành tặng bạn. Mong rằng bạn có thể bỏ lại phiền muộn ở sau lưng để thả mình đắm say cùng những con chữ đượm tình ý.

Review sách Tôi Có Triệu Chứng Cứ Yêu Em

Cuốn sách Tôi Có Triệu Chứng Cứ Yêu Em là một bộ sưu tập những bài thơ và câu văn tình yêu đầy cảm xúc và tinh tế. Việc sử dụng từ ngữ và cách chơi chữ của các tác giả trẻ đã khiến cuốn sách trở nên đặc biệt và hấp dẫn. Đọc qua từng trang sách, người đọc cảm thấy như đang được đắm mình trong một không gian lãng mạn và ngọt ngào, nơi những con chữ đượm tình yêu thấm vào từng tế bào của con người. Cuốn sách này là một tác phẩm cực kỳ đáng để đọc và giành cho những ai đang trải qua cảm giác tình yêu trong đời sống của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *