Thuật Thôi Miên Trong Giao Tiếp PDF

Thuật Thôi Miên Trong Giao Tiếp PDF

Cuốn sách Thuật Thôi Miên Trong Giao Tiếp của tác giả Hiroyuki Ishii không chỉ giới thiệu về kỹ năng thôi miên trong cuộc sống mà còn cung cấp những chi tiết về cách hoạt động của tâm trí con người và cách sử dụng kỹ năng thôi miên để giao tiếp hiệu quả hơn. Với nội dung cụ thể và dễ hiểu, sách sẽ giúp bạn nâng cao trình độ giao tiếp và làm chủ các mối quan hệ xung quanh mình. Đây là một tài liệu cần thiết cho những ai muốn trở thành nhà lãnh đạo, nhà quản lý hoặc chỉ đơn giản là muốn cải thiện mối quan hệ cá nhân. Hãy tìm đọc và áp dụng kỹ năng thôi miên để đạt được mục tiêu của mình!

Tải sách Thuật Thôi Miên Trong Giao Tiếp PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Thuật Thôi Miên Trong Giao Tiếp PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Thuật Thôi Miên Trong Giao Tiếp PDF của tác giả Tác giả Hiroyuki Ishii được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Dân Trí.

Tác giả: Hiroyuki Ishii.
Người dịch: Trần Thị Như Phượng.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Dân Trí.
Năm xuất bản: 2019.
Trọng lượng: 250gr.
Kích thước: 13 x 20.5 cm.
Số trang: 223 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Thuật Thôi Miên Trong Giao Tiếp PDFThuật Thôi Miên Trong Giao Tiếp PDFThuật Thôi Miên Trong Giao Tiếp PDFThuật Thôi Miên Trong Giao Tiếp PDFThuật Thôi Miên Trong Giao Tiếp PDFThuật Thôi Miên Trong Giao Tiếp PDFThuật Thôi Miên Trong Giao Tiếp PDFThuật Thôi Miên Trong Giao Tiếp PDFThuật Thôi Miên Trong Giao Tiếp PDFThuật Thôi Miên Trong Giao Tiếp PDFThuật Thôi Miên Trong Giao Tiếp PDFThuật Thôi Miên Trong Giao Tiếp PDF

Tóm tắt cuốn sách Thuật Thôi Miên Trong Giao Tiếp

Cuốn sách Thuật Thôi Miên Trong Giao Tiếp của tác giả Hiroyuki Ishii về thôi miên không chỉ là một màn ảo thuật mà còn là một hiện tượng trong cuộc sống. Bằng cách sử dụng kỹ năng thôi miên, chúng ta có thể cải thiện các mối quan hệ xung quanh mình, từ quan hệ gia đình, bạn bè, đến giao tế xã hội và thương thuyết trong công việc. Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu cách tâm trí của người khác vận hành như thế nào và có thể khiến bất kỳ ai cũng phải lắng nghe và đồng thuận với mình. Đó sẽ là một vũ khí giao tiếp tối thượng giúp bạn thành công trong xã hội.

Đọc sách Thuật Thôi Miên Trong Giao Tiếp Online miễn phí

Thôi miên không chỉ là một màn ảo thuật để xem cho vui trên sân khấu, nó còn là một hiện tượng có thực và phổ biến trong cuộc sống. Ở chừng mực nào đó, phần lớn con người chúng ta đều cố gắng thôi miên lẫn nhau và tự thôi miên mình một cách vô thức.Tuy nhiên, ở một mức ý thức cao hơn, thôi miên có thể (và thực sự đã, đang và sẽ) được sử dụng như một phương tiện lợi hại và hiệu quả trong việc “mở cửa tâm trí của bất kỳ ai”. Qua đó, bạn sẽ xây dựng cũng như cải thiện được các mối quan hệ xung quanh mình. Từ quan hệ gia đình, bạn bè, giao tế xã hội… đến thương thuyết, đàm phán trong công việc làm ăn. Với thôi miên, bạn có thể khiến bất cứ ai cũng phải lắng nghe và đồng thuận với mình, đơn giản vì bạn hiểu cách tâm trí của họ vận hành như thế nào. Hãy tưởng tượng bạn có thể làm được những gì trong xã hội này với ưu thế đó. Bạn có muốn sở hữu “vũ khí” giao tiếp tối thượng đó? Hãy đọc Thuật thôi miên trong giao tiếp của Hiroyuki Ishii!

Review sách Thuật Thôi Miên Trong Giao Tiếp

Cuốn sách Thuật Thôi Miên Trong Giao Tiếp của Hiroyuki Ishii là một tài liệu quan trọng cho những ai muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình. Tác giả không chỉ giới thiệu về các kỹ thuật thôi miên mà còn giải thích cách chúng hoạt động trong tâm trí của con người. Nhờ đó, độc giả có thể sử dụng hiệu quả các kỹ thuật thôi miên để đạt được mục đích trong các tình huống giao tiếp khác nhau. Cuốn sách này cung cấp cho độc giả một cách nhìn mới về giao tiếp và giúp họ mở rộng tầm nhìn trong việc tương tác xã hội. Những lợi ích mà Thuật Thôi Miên Trong Giao Tiếp mang lại cho độc giả là khá ấn tượng và đáng để thử. Chắc chắn rằng, đối với những người muốn phát triển tay nghề giao tiếp, đây là một cuốn sách thú vị và hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *