Vị Thần Của Những Quyết Định - The Book Of Answers - Phiên Bản Bộ Bài PDF

Vị Thần Của Những Quyết Định – The Book Of Answers – Phiên Bản Bộ Bài PDF

Cuốn sách Vị Thần Của Những Quyết Định – The Book Of Answers – Phiên Bản Bộ Bài là một sản phẩm độc đáo, giúp bạn tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc, phân vân trong cuộc sống. Với phiên bản thẻ bài, bạn có thể tráo lá bài để lựa chọn đáp án chính xác hơn theo trực giác của mình. Được thiết kế tối giản nhưng đầy tính thẩm mỹ, bộ bài này thực sự là một sản phẩm đáng để bạn sở hữu. Hãy để những vị thần quyết định thay bạn, và khám phá cuộc sống của mình với những quyết định đúng đắn!

Tải sách Vị Thần Của Những Quyết Định – The Book Of Answers – Phiên Bản Bộ Bài PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Vị Thần Của Những Quyết Định – The Book Of Answers – Phiên Bản Bộ Bài PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Vị Thần Của Những Quyết Định – The Book Of Answers – Phiên Bản Bộ Bài PDF của tác giả Tác giả UNIVERSE được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Tác giả: UNIVERSE.
Nhà xuất bản: Thế Giới.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 200gr.
Kích thước: 9 x 6 x 3 cm.
Số trang: 55 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Vị Thần Của Những Quyết Định - The Book Of Answers - Phiên Bản Bộ Bài PDFVị Thần Của Những Quyết Định - The Book Of Answers - Phiên Bản Bộ Bài PDFVị Thần Của Những Quyết Định - The Book Of Answers - Phiên Bản Bộ Bài PDFVị Thần Của Những Quyết Định - The Book Of Answers - Phiên Bản Bộ Bài PDFVị Thần Của Những Quyết Định - The Book Of Answers - Phiên Bản Bộ Bài PDFVị Thần Của Những Quyết Định - The Book Of Answers - Phiên Bản Bộ Bài PDF

Tóm tắt cuốn sách Vị Thần Của Những Quyết Định – The Book Of Answers – Phiên Bản Bộ Bài

Cuốn sách Vị Thần Của Những Quyết Định – The Book of Answers – Phiên Bản Bộ Bài là một phiên bản thẻ bài giúp bạn trao đổi, kết nối với bộ bài hơn, và tìm ra những câu trả lời cho các quyết định khó khăn trong cuộc sống. Với 54 lá bài đáp án và 1 lá bài hướng dẫn, bạn có thể đặt câu hỏi và tìm ra câu trả lời chính xác hơn thông qua việc rút bài bằng trực giác mách bảo. Cuốn sách đã trở thành một hiện tượng ngay sau khi ra mắt năm 2022 với hàng trăm ngàn bản đã được bán ra. Đọc giả có thể tìm thấy phiên bản PDF để sử dụng.

Đọc sách Vị Thần Của Những Quyết Định – The Book Of Answers – Phiên Bản Bộ Bài Online miễn phí

Vị Thần Của Những Quyết Định – The Book Of Answers – Phiên Bản Bộ BàiKhông có gì là ngẫu nhiên.Mọi chuyện đều là tất nhiên.Cuốn sách đáp án Vị thần của những quyết định ra mắt năm 2022 đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng với hàng trăm ngàn bản đã được bán ra. Thay vì các trang sách cố định vị trí, đây là phiên bản thẻ bài giúp bạn có thể tráo lá bài để lựa chọn đáp án chính xác hơn, kết nối với bộ bài hơn. Nếu bạn đang phân vân trước những lựa chọn, nếu bạn đang thiếu quyết đoán, nếu bạn không biết tiếp theo nên làm gì: hãy đặt một câu hỏi.Và hãy để những vị thần quyết định thay bạn.*54 lá bài đáp án và 1 lá bài hướng dẫn*Ngôn ngữ: tiếng Việt & tiếng Anh*Hướng dẫn sử dụng:(1) Cầm bộ bài trên tay(2) Tập trung tâm trí vào điều bạn muốn hỏi.(3) Đặt một câu hỏi (nói to hoặc hình dung câu hỏi trong đầu), tay xáo bài(4) Rút một lá bài theo trực giác mách bảo(5) Câu trả lời nằm trên lá bài bạn rút

Review sách Vị Thần Của Những Quyết Định – The Book Of Answers – Phiên Bản Bộ Bài

Cuốn sách Vị Thần Của Những Quyết Định – The Book Of Answers – Phiên Bản Bộ Bài là một lựa chọn tuyệt vời cho những người cần giải đáp những quyết định quan trọng trong cuộc sống. Bộ bài có tới 54 lá đáp án và 1 lá hướng dẫn, giúp cho người đọc có thể tráo lá bài và lựa chọn đáp án chính xác hơn. Điều đặc biệt của cuốn sách này là phiên bản thẻ bài, không cố định vị trí như các trang sách thông thường, giúp cho việc sử dụng và lựa chọn đáp án trở nên thuận tiện hơn.

Việc đặt câu hỏi và rút lá bài để tìm ra câu trả lời thật sự là một trải nghiệm thú vị và mới lạ cho người đọc. Nếu bạn đang bối rối và không biết nên làm gì, cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời và bước tiếp theo một cách tự nhiên hơn. Sản phẩm này đang tạo ra một làn sóng thịnh hành trên thị trường sách và được rất nhiều người quan tâm đến. Tất cả các lá bài đều có cả tiếng Việt và tiếng Anh để phục vụ cho đối tượng độc giả rộng lớn trên toàn thế giới. Chắc chắn đây là một cuốn sách đáng để thử và sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *