Chuyên mục lưu trữ: Sách Hay

Marketing Vô Thức - Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) PDF

Marketing Vô Thức – Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) PDF

Cuốn sách “Marketing Vô Thức – Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng” là một công trình nghiên cứu mới đầy thú vị, đưa ra một hướng tiếp cận hoàn toàn mới cho các chiến lược marketing. Tác giả Phil Barden đã dành hơn 5 năm tìm tòi, nghiên cứu để đưa khoa học về việc ra quyết định vào Marketing, từ đó đưa ra bộ khung marketing dựa trên khoa học. Cuốn sách được chia làm 2 phần: phần 1 đột nhập tâm trí và phần 2 điều khiển hành vi, giúp bạn chiếm lĩnh vùng tâm trí chưa được khai phá và làm marketing theo một cách khác. Nếu bạn là một người làm marketing, phát triển sản phẩm hay là người quản lý, đây chính là cuốn sách dành cho bạn để hướng khách hàng đến hành vi mua một cách hiệu quả hơn.

Tải sách Marketing Vô Thức – Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Marketing Vô Thức – Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Marketing Vô Thức – Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) PDF của tác giả Tác giả Phil Barden được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Dân Trí.

Tác giả: Phil Barden.
Người dịch: Hoàng Đức Long.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Dân Trí.
Năm xuất bản: 2020.
Trọng lượng: 430gr.
Kích thước: 22.8 x 16.5 cm.
Số trang: 378 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Marketing Vô Thức - Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) PDFMarketing Vô Thức - Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) PDFMarketing Vô Thức - Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) PDFMarketing Vô Thức - Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) PDFMarketing Vô Thức - Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) PDFMarketing Vô Thức - Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) PDFMarketing Vô Thức - Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) PDFMarketing Vô Thức - Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) PDFMarketing Vô Thức - Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) PDFMarketing Vô Thức - Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) PDFMarketing Vô Thức - Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) PDFMarketing Vô Thức - Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) PDFMarketing Vô Thức - Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) PDFMarketing Vô Thức - Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) PDFMarketing Vô Thức - Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) PDFMarketing Vô Thức - Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) PDFMarketing Vô Thức - Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) PDFMarketing Vô Thức - Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) PDFMarketing Vô Thức - Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) PDFMarketing Vô Thức - Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) PDFMarketing Vô Thức - Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) PDFMarketing Vô Thức - Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) PDFMarketing Vô Thức - Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) PDFMarketing Vô Thức - Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) PDFMarketing Vô Thức - Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) PDFMarketing Vô Thức - Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) PDF

Tóm tắt cuốn sách Marketing Vô Thức – Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần)

Cuốn sách “Marketing vô thức: Cơ chế khoa học đằng sau quyết định mua hàng” của Phil Barden là một hướng tiếp cận hoàn toàn mới trong lĩnh vực marketing, dựa trên những kiến thức từ khoa học thần kinh, kinh tế học hành vi và tâm lý học xã hội. Tác giả đã dành 5 năm nghiên cứu để đưa khoa học về việc ra quyết định vào marketing. Cuốn sách được chia làm hai phần, phần đầu tiên giới thiệu về tầng vô thức và những cơ chế thần kinh học ẩn sâu trong não bộ quyết định của khách hàng. Phần thứ hai giúp người đọc hiểu cách thiết kế một “giao diện ra quyết định”, cách bóc tách và kích thích động lực bên trong khách hàng, cách lựa chọn và triển khai các chiến lược marketing một cách hiệu quả và khoa học nhất. Nếu bạn làm marketing, phát triển sản phẩm hay quản lý, đây là cuốn sách cần đọc để chiếm lĩnh vùng tâm trí chưa được khai phá và làm marketing theo một cách khác.

Đọc sách Marketing Vô Thức – Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần) Online miễn phí

Một hướng tiếp cận hoàn toàn mới cho các chiến lược marketing.Một “công trình nghiên cứu” dựa trên những kiến thức từ khoa học thần kinh, kinh tế học hành vi, tâm lý học nhận thức và tâm lý học xã hội.Một con đường khác ngắn hơn, khoa học và hiệu quả hơn để hướng khách hàng đến hành vi mua.Phil Barden cũng như rất nhiều những tên tuổi marketer kì cựu trên thế giới vẫn luôn băn khoăn với câu hỏi tại sao khách hàng lại mua thứ họ mua, hay rộng hơn là có lẽ có một “điểm mù” lớn về hành vi con người mà marketers chưa có một kho từ vựng hay hệ thống lý thuyết cần thiết để phá giải nó. Sau gần 3 thập kỉ làm việc trong hàng ngũ marketing cấp cao của những tập đoàn lớn thế giới, tác giả Phil Barden đã dành hơn 5 năm tìm tòi, nghiên cứu để đưa khoa học về việc ra quyết định vào Marketing.Bộ khung marketing dựa trên khoa học của ông được tạo nên từ hàng ngàn nghiên cứu, trong đó chủ chốt nhất là một nghiên cứu về tâm trí vô thức đã đạt giải Nobel của Daniel Kahneman. Theo nghiên cứu này, có hai hệ thống đứng đằng sau mọi quyết định của con người: một hệ thống hoạt động dựa trên lý trí và hệ thống còn lại thuộc tầm ngầm âm thầm chi phối mọi hoạt động của con người.Từ đây, Phil Barden đã mang tới một con đường mới: Marketing vô thức giúp các marketers có thể trực tiếp tác động vào tiềm thức của khách hàng, khiến họ thẩm thấu những thông tin marketing của chúng ta đưa ra một cách trôi chảy hơn và gây ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định của họ một cách vô thức.Bộ sách “Marketing vô thức: Cơ chế khoa học đằng sau quyết định mua hàng” sẽ chia làm 2 phần:Phần 1: Đột nhập tâm trí:Ở phần 1, cuốn sách sẽ dẫn bạn đột nhập vào tầng vô thức và khám phá những cơ chế thần kinh học ẩn sâu trong não bộ quyết định của khách hàng.Phần 2: Điều khiển hành vi:Ở phần này, tác giả cùng hàng ngàn nghiên cứu khoa học sẽ chỉ cho bạn cách thiết kế một “giao diện ra quyết định”, cách bóc tách và kích thích những động lực thực sự bên trong khách hàng, và cuối cùng, là cách chọn lọc – triển khai – đánh giá các chiến lược marketing bạn đã đúc rút được sao cho hiệu quả, thực tế và khoa học nhất.Nếu bạn là một người làm marketing, phát triển sản phẩm hay là người quản lý, đây chính là cuốn sách dành cho bạn. Đã đến lúc phải chiếm lĩnh vùng tâm trí chưa được khai phá và làm marketing theo một cách khác!!!

Review sách Marketing Vô Thức – Cơ Chế Khoa Học Đằng Sau Quyết Định Mua Hàng (Gồm 2 Phần)

Cuốn sách “Marketing vô thức: Cơ chế khoa học đằng sau quyết định mua hàng” là một hướng tiếp cận mới và đầy thú vị cho các chiến lược marketing. Tác giả Phil Barden đã dành nhiều năm nghiên cứu để đưa khoa học về ra quyết định vào marketing, và từ đó đưa ra bộ khung marketing mới dựa trên tâm trí vô thức của khách hàng. Cuốn sách được chia thành hai phần, đột nhập tâm trí và điều khiển hành vi, giúp độc giả khám phá cơ chế thần kinh học ẩn sâu trong não bộ quyết định của khách hàng và cách kích thích động lực bên trong khách hàng để triển khai các chiến lược marketing hiệu quả. Đây là cuốn sách cần đọc cho các nhà làm marketing, phát triển sản phẩm hoặc quản lý sản phẩm muốn tiếp cận với vùng tâm trí chưa được khai phá và làm marketing theo một cách khác.

365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước PDF

365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước PDF

Cuốn sách “365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước” PDF là một nguồn động lực vô cùng cần thiết cho những người muốn thay đổi cuộc đời của mình. Từ những hiểu biết và kinh nghiệm bản thân, tác giả giúp bạn nhận ra rằng, mỗi ngày chỉ cần tiến bộ một chút, thì sau một năm, sự khác biệt sẽ là hàng ngàn lần.

Cuốn sách chứa đựng các bài học quý giá về sự kiên trì, kiểm soát cảm xúc và tự tin trong bản thân để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Không chỉ là một kho kiến thức hữu ích, cuốn sách còn truyền cảm hứng, động viên bạn không bỏ cuộc trước khó khăn, và luôn tiến về phía trước. Đọc “365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước” PDF và bạn sẽ hiểu rằng, quan trọng nhất không phải đích đến, mà là chặng đường đi đến nó.

Tải sách 365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách 365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách 365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước PDF của tác giả Tác giả Bizbooks được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Hồng Đức.

Tác giả: Bizbooks.
Nhà xuất bản: Hồng Đức.
Năm xuất bản: 2022.
Trọng lượng: 260gr.
Kích thước: 15 x 10 x 2.1 cm.
Số trang: 453 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước PDF365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước PDF365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước PDF365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước PDF365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước PDF365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước PDF365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước PDF

Tóm tắt cuốn sách 365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước

Cuốn sách “365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước” khuyên người đọc không nên nói với mình rằng không thể kiên trì hoặc cảm thấy mọi thứ mình làm đều vô dụng trong quá trình nỗ lực của mình, vì điều đó chỉ cho thấy họ chưa đến cuối cùng của hành trình nỗ lực. Điều quan trọng là có phẩm chất nội tại, vì tuổi thành công được xây dựng bởi bản thân mỗi người. Không ai là hoàn hảo và tốt đẹp mà không mắc lỗi, vì vậy người ta không nên sợ thất bại mà cần phải bắt tay vào hành động để đạt được thành công.

Đọc sách 365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước Online miễn phí

Có người hỏi rằng: “ Ngày nào tôi cũng rất cố gắng, nhưng sao cảm giác lại chẳng khác những người lười biếng là bao?”Mỗi ngày chúng ta tiến bộ một chút chính là 1 + 0,01; còn mỗi ngày giật lùi một chút sẽ là 1 – 0,01. Nếu tính tích luỹ qua từng ngày thì cách biệt giữa “tiến bộ một chút” và “giật lùi một chút” sau một năm là hơn 1000 lần. Vì vậy, đừng bao giờ nói những câu như không thể tiếp tục kiên trì được nữa hay là cảm thấy mọi thứ mình làm thật vô ích trong quá trình nỗ lực của bạn, bởi khi đó, hẳn là bạn chưa đi tới tận cùng mà thôi.Chính những phẩm chất nội tại mới khiến một người thực sự không thể bị vượt qua. Bất cứ việc gì bạn làm trên đời này đều là để khiến bản thân trở nên tốt đẹp hơn và tất cả trải nghiệm đều thuộc về bản thân bạn, là một quá trình tích luỹ năng lượng.Hãy nhớ rằng, danh tiếng của bạn được tạo nên bởi những người khác, nhưng tính cách của bạn được tạo nên bởi chính bạn!Chẳng ai trở nên hoàn hảo và tốt đẹp mà chưa từng mắc lỗi lầm nào cả. Rất nhiều người do lo sợ thất bại mà không dám bắt tay hành động, và ngược lại, cũng có những người chẳng ngại thất bại vì họ nghĩ đó mới là điều giúp họ chạm tới thành công. Thế giới này sẽ tốt đẹp biết bao nếu mọi người sống và theo đuổi những giấc mơ, hoài bão của chính mình. Nếu lúc nào cũng để cho sự thất vọng và chán nản làm chi phối thì có thể bạn sẽ bị những khó khăn hạ gục. Bạn cần phải nhớ rằng, thất bại và khó khăn là thứ không ai có thể tránh được, quan trọng là thái độ khi bạn đối mặt với chúng.Bất kì ai muốn bản thân trở nên tốt đẹp hơn về mọi mặt đều có thể đọc cuốn sách này bởi qua từng trang sách, tác giả Đỗ Hương chia sẻ rất kĩ càng những công thức để giúp bạn sống có mục đích hơn, loại bỏ những thói quen trì hoãn, biết suy ngẫm về bản thân và nâng tầm cuộc sống của bạn!

Review sách 365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước

Cuốn sách 365 Ngày Liên Tục Tiến Về Phía Trước của tác giả Đỗ Hương là một tài liệu vô cùng hữu ích giúp cho người đọc rèn luyện sự kiên trì, tự disipline và tạo ra những thói quen tích cực trong cuộc sống của mình. Tác giả đã truyền đạt những ý tưởng và kinh nghiệm của mình trong quá trình tự hoàn thiện bản thân để giúp cho độc giả có được sự thông suốt trong thái độ, hành động và tư duy. Nếu bạn muốn một cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày, sách này là một hướng đi rất đáng để bạn thử. Nó thật sự sẽ giúp bạn thăng tiến và tiến về phía trước một cách liên tục và đầy kiên trì.

Lãnh Đạo Tỉnh Thức - The Mindful Leader (Tái Bản 2023) PDF

Lãnh Đạo Tỉnh Thức – The Mindful Leader (Tái Bản 2023) PDF

Cuốn sách Lãnh Đạo Tỉnh Thức – The Mindful Leader (Tái Bản 2023) của tác giả Michael Bunting là một tài liệu vô cùng hữu ích cho những ai đang tìm kiếm cách trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả và đầy tự nhận thức. Với những bài tập mindfulness đã được chứng minh thông qua các nghiên cứu, sách giúp bạn phát triển khả năng tự nhận thức trong thời gian thực và làm chủ cuộc đời của mình. Đồng thời, sách cũng cung cấp những hành vi lãnh đạo đã được kiểm chứng để giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo phi thường, cả trong cuộc sống và trong công việc. Bạn sẽ được khám phá những trải nghiệm của các nhà lãnh đạo nổi tiếng trên khắp thế giới, học hỏi cách áp dụng mindfulness vào lãnh đạo và đạt được sự thành công đích thực để truyền cảm hứng cho đội ngũ của mình. Tóm lại, cuốn sách Lãnh Đạo Tỉnh Thức – The Mindful Leader (Tái Bản 2023) là một tài liệu hữu ích cho những ai muốn trở thành một nhà lãnh đạo tốt hơn, đầy tự nhận thức và hiểu biết về cuộc sống.

Tải sách Lãnh Đạo Tỉnh Thức – The Mindful Leader (Tái Bản 2023) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Lãnh Đạo Tỉnh Thức – The Mindful Leader (Tái Bản 2023) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Lãnh Đạo Tỉnh Thức – The Mindful Leader (Tái Bản 2023) PDF của tác giả Tác giả Michael Bunting được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tác giả: Michael Bunting.
Người dịch: Hoàng Mạnh Hải.
Nhà xuất bản: Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 292gr.
Kích thước: 23 x 15 x 0.9 cm.
Số trang: 209 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Lãnh Đạo Tỉnh Thức - The Mindful Leader (Tái Bản 2023) PDFLãnh Đạo Tỉnh Thức - The Mindful Leader (Tái Bản 2023) PDFLãnh Đạo Tỉnh Thức - The Mindful Leader (Tái Bản 2023) PDFLãnh Đạo Tỉnh Thức - The Mindful Leader (Tái Bản 2023) PDFLãnh Đạo Tỉnh Thức - The Mindful Leader (Tái Bản 2023) PDFLãnh Đạo Tỉnh Thức - The Mindful Leader (Tái Bản 2023) PDFLãnh Đạo Tỉnh Thức - The Mindful Leader (Tái Bản 2023) PDF

Tóm tắt cuốn sách Lãnh Đạo Tỉnh Thức – The Mindful Leader (Tái Bản 2023)

Cuốn sách Lãnh Đạo Tỉnh Thức – The Mindful Leader (Tái Bản 2023) của Michael Bunting giúp đọc giả nhận thức về khả năng tự nhận thức của mình để trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả. Mindfulness là khóa mở ra sự tự nhận thức, cho phép bạn đạt được toàn bộ tiềm năng của mình và dẫn dắt đội ngũ và tổ chức đến tầm cao mới. Cuốn sách kết hợp các bài tập mindfulness dựa trên nghiên cứu với các hành vi lãnh đạo đã được kiểm chứng qua thời gian để đưa ra một hình mẫu thiết thực cho kỹ năng lãnh đạo phi thường. Bạn sẽ học cách phát triển khả năng tự nhận thức trong thời gian thực và làm chủ cuộc đời.

Đọc sách Lãnh Đạo Tỉnh Thức – The Mindful Leader (Tái Bản 2023) Online miễn phí

Lãnh Đạo Tỉnh Thức – The Mindful Leader (Tái Bản 2023)Cuốn sách này cho thấy rằng chúng ta thực sự có thể vừa là một nhà lãnh đạo doanh nghiệp thành công, vừa là một con người hiểu biết và đầy lòng trắc ẩn. Nếu bạn đang muốn tìm cách để đạt đến hạnh phúc đích thực và lãnh đạo hiệu quả thì đây là một cuốn sách tuyệt vời. – Gordon Cairns, Chủ tịch, Woolworths Limited và Origin EnergyMức độ lãnh đạo hiệu quả của bạn phụ thuộc vào khả năng tự nhận thức. Bạn càng tự nhận thức được, bạn càng có nhiều sức mạnh, trí khôn và lòng tốt để truyền được nhiều cảm hứng cho người bạn dẫn dắt. Mindfulness là chìa khoá mở ra sự tự nhận thức, cho phép bạn đạt được toàn bộ tiềm năng của mình và dẫn dắt đội ngũ và tổ chức đến tầm cao mới.Thông qua các cuộc phỏng vấn và nghiên cứu chuyên sâu, Cuốn sách Lãnh đạo tỉnh thức của Michael Bunting đã đưa ra một phương pháp đã được chứng minh để cải thiện đáng kể kỹ năng lãnh đạo và cuộc sống của bạn. Nó kết hợp các bài tập mindfulness dựa trên nghiên cứu với các hành vi lãnh đạo đã được kiểm chứng qua thời gian để đưa ra một hình mẫu thiết thực cho kỹ năng lãnh đạo phi thường. Bạn hãy khám phá xem các nhà lãnh đạo tốt từ khắp nơi trên thế giới đã luyện tập khả năng lãnh đạo tỉnh thức như thế nào, và hãy học cách:Phát triển khả năng tự nhận thức trong thời gian thực và làm chủ cuộc đờiQuản lý sự phức tạp và áp lực bằng trí tuệ và trí thông minhNâng cao khả năng học hỏi và sáng tạoLàm cho người khác trở nên tốt nhất có thể, và làm cho cuộc sống của họ có ý nghĩa hơnTrong thời đại của những thay đổi gốc rễ và sự phức tạp đáng kinh ngạc, Lãnh đạo tỉnh thức đem lại cho bạn sự sáng suốt để đưa ra các quyết định thông minh hơn, để trao sức mạnh và truyền cảm hứng cho người khác, và tạo ra một sự khác biệt thật sự tích cực cho thế giới.Mời bạn bước vào hành trình trở về với bản thân, với những khát khao sâu thẳm nhất của mình về sự sống, chân lý đích thực, hạnh phúc, ý nghĩa – và sự tuyệt vời của công việc lãnh đạo.

Review sách Lãnh Đạo Tỉnh Thức – The Mindful Leader (Tái Bản 2023)

Cuốn sách Lãnh Đạo Tỉnh Thức – The Mindful Leader (Tái Bản 2023) là một tài liệu tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm cách đạt đến hạnh phúc và trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả. Tác giả Michael Bunting đã cung cấp một phương pháp chứng minh được để cải thiện đáng kể kỹ năng lãnh đạo và cuộc sống của bạn thông qua mindfulness. Cuốn sách kết hợp các bài tập dựa trên nghiên cứu với các hành vi lãnh đạo đã được kiểm chứng để giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo phi thường. Bức tranh về các nhà lãnh đạo tốt từ khắp nơi trên thế giới đã luyện tập khả năng lãnh đạo tỉnh thức là một điểm nhấn đặc biệt trong cuốn sách này. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách để nâng cao kỹ năng lãnh đạo và tự nhận thức, đây là tài liệu rất đáng để đọc.

Wyckoff 2.0: Tìm Hiểu Chuyên Sâu Về Cấu Trúc, Hồ Sơ Khối Lượng Và Dòng Chảy Lệnh Trên Thị Trường PDF

Wyckoff 2.0: Tìm Hiểu Chuyên Sâu Về Cấu Trúc, Hồ Sơ Khối Lượng Và Dòng Chảy Lệnh Trên Thị Trường PDF

Wyckoff 2.0 là cuốn sách mang tính đột phá mới cho hệ thống giao dịch theo phương pháp Wyckoff. Cuốn sách này giúp nhà đầu tư hiểu sâu sắc hơn về sự vận động của thị trường, áp dụng những kiến thức, công cụ nhằm xây dựng chiến lược và nguyên tắc giao dịch của riêng mình.

Wyckoff 2.0 được tác giả Rubén Villahermosa Chaves viết dựa trên nền tảng của giá và khối lượng với 3 Quy luật “luôn đúng” trên thị trường chứng khoán. Nhà đầu tư sẽ được tìm hiểu về cách thức hoạt động của thị trường tài chính, các khái niệm công phu, câu hỏi phức tạp của phương pháp Wyckoff, B – side của thị trường tài chính, công cụ phân tích khối lượng chuyên nghiệp như Hồ sơ khối lượng và Dòng chảy lệnh.

Cuốn sách Wyckoff 2.0 phù hợp cho nhà đầu tư muốn tìm hiểu phiên bản chuyên sâu của phương pháp Wyckoff, tạo bước nhảy vọt về chất lượng trong giao dịch thông qua nghiên cứu các công cụ phân tích khối lượng chuyên nghiệp, xây dựng một chiến lược giao dịch cho riêng mình và tất cả những ai đang tìm hiểu về phân tích kỹ thuật áp dụng cho thị trường tài chính: chứng khoán, forex, crypto,…

Với sự giới thiệu của tác giả Rubén Villahermosa Chaves, Wyckoff 2.0: Tìm Hiểu Chuyên Sâu Về Cấu Trúc, Hồ Sơ Khối Lượng Và Dòng Chảy Lệnh Trên Thị Trường PDF hứa hẹn là một cuốn sách bổ ích cho nhà đầu tư trên thị trường tài chính.

Tải sách Wyckoff 2.0: Tìm Hiểu Chuyên Sâu Về Cấu Trúc, Hồ Sơ Khối Lượng Và Dòng Chảy Lệnh Trên Thị Trường PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Wyckoff 2.0: Tìm Hiểu Chuyên Sâu Về Cấu Trúc, Hồ Sơ Khối Lượng Và Dòng Chảy Lệnh Trên Thị Trường PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Wyckoff 2.0: Tìm Hiểu Chuyên Sâu Về Cấu Trúc, Hồ Sơ Khối Lượng Và Dòng Chảy Lệnh Trên Thị Trường PDF của tác giả Tác giả Rubén Villahermosa Chaves được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Tác giả: Rubén Villahermosa Chaves.
Người dịch: Thái Phạm, Trần Phúc Thịnh.
Nhà xuất bản: Thế Giới.
Năm xuất bản: 2022.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 350gr.
Kích thước: 24 x 16 cm.
Số trang: 348 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Wyckoff 2.0: Tìm Hiểu Chuyên Sâu Về Cấu Trúc, Hồ Sơ Khối Lượng Và Dòng Chảy Lệnh Trên Thị Trường PDFWyckoff 2.0: Tìm Hiểu Chuyên Sâu Về Cấu Trúc, Hồ Sơ Khối Lượng Và Dòng Chảy Lệnh Trên Thị Trường PDFWyckoff 2.0: Tìm Hiểu Chuyên Sâu Về Cấu Trúc, Hồ Sơ Khối Lượng Và Dòng Chảy Lệnh Trên Thị Trường PDFWyckoff 2.0: Tìm Hiểu Chuyên Sâu Về Cấu Trúc, Hồ Sơ Khối Lượng Và Dòng Chảy Lệnh Trên Thị Trường PDFWyckoff 2.0: Tìm Hiểu Chuyên Sâu Về Cấu Trúc, Hồ Sơ Khối Lượng Và Dòng Chảy Lệnh Trên Thị Trường PDF

Tóm tắt cuốn sách Wyckoff 2.0: Tìm Hiểu Chuyên Sâu Về Cấu Trúc, Hồ Sơ Khối Lượng Và Dòng Chảy Lệnh Trên Thị Trường

Cuốn sách Wyckoff 2.0 là một bản nâng cấp hoàn hảo của phương pháp Wyckoff giúp nhà đầu tư hiểu sâu sắc hơn về sự vận động của thị trường và áp dụng những kiến thức, công cụ nhằm xây dựng chiến lược và nguyên tắc giao dịch của riêng mình. Tác giả Rubén Villahermosa Chaves cung cấp kiến thức nâng cao về cách thức hoạt động của thị trường tài chính, các khái niệm công phu, câu hỏi phức tạp của phương pháp Wyckoff, hệ sinh thái giao dịch hiện tại, công cụ phân tích khối lượng chuyên nghiệp như hồ sơ khối lượng và dòng chảy lệnh, cách xây dựng chiến lược giao dịch riêng. Cuốn sách phù hợp cho nhà đầu tư muốn nâng cao kiến thức phân tích kỹ thuật áp dụng cho thị trường tài chính.

Đọc sách Wyckoff 2.0: Tìm Hiểu Chuyên Sâu Về Cấu Trúc, Hồ Sơ Khối Lượng Và Dòng Chảy Lệnh Trên Thị Trường Online miễn phí

Wyckoff 2.0: Tìm Hiểu Chuyên Sâu Về Cấu Trúc, Hồ Sơ Khối Lượng Và Dòng Chảy Lệnh Trên Thị TrườngWyckoff 2.0 – Cuốn sách mang tính đột phá mới cho hệ thống giao dịch theo phương pháp WyckoffPhương pháp Wyckoff là một phương pháp được rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới sử dụng và được chứng minh hiệu quả trong suốt gần 100 năm qua trên thị trường tài chính thế giới.Phương pháp Wyckoff phân tích dựa trên nền tảng của giá và khối lượng với 3 Quy luật “luôn đúng” trên thị trường chứng khoán được tác giả Rubén Villahermosa Chaves chia sẻ thông qua quyển sách Làm giàu từ chứng khoán bằng phương pháp VSA chính gốc: Nghiên cứu chuyên sâu về cách giao dịch của Wyckoff giúp nhà đầu tư hiểu được quy luật vận động của thị trường và vận dụng kỹ thuật Giá và Khối lượng để nhận diện được dòng tiền thông minh.Tiếp nối, Wyckoff 2.0: Tìm hiểu chuyên sâu về cấu trúc, hồ sơ khối lượng và dòng chảy lệnh trên thị trường là một bản nâng cấp hoàn hảo của tác giả Rubén Villahermosa Chaves giúp nhà đầu tư hiểu sâu sắc hơn về sự vận động của thị trường, áp dụng những kiến thức, công cụ nhằm xây dựng chiến lược và nguyên tắc giao dịch của riêng mình. Khi đọc Wyckoff 2.0: Tìm hiểu chuyên sâu về cấu trúc, hồ sơ khối lượng và dòng chảy lệnh trên thị trường, bạn sẽ học về: – Kiến ​​thức nâng cao về cách thức hoạt động của thị trường tài chính (khía cạnh quan trọng khác mà rất ít người biết đến và điều đó cực kỳ quan trọng vì nó quyết định mọi chuyển động) – Các khái niệm công phu, câu hỏi phức tạp của phương pháp Wyckoff – B – side của thị trường tài chính: Hệ sinh thái giao dịch hiện tại– Công cụ nâng cao để phân tích khối lượng: Hồ sơ khối lượng chuyên sâu và Dòng chảy lện căn bản.– Cách thức từng bước xây dựng chiến lược giao dịch của riêng bạnVà còn nhiều hơn nữa…Quyển sách được đánh giá 4,5/5 sao tại AmazonCuốn sách Wyckoff 2.0 dành cho ai?– Nhà đầu tư muốn tìm hiểu phiên bản chuyên sâu của phương pháp Wyckoff.– Nhà đầu tư muốn tạo bước nhảy vọt về chất lượng trong giao dịch thông qua nghiên cứu các công cụ phân tích khối lượng chuyên nghiệp như Hồ sơ khối lượng và Dòng chảy lệnh– Các nhà đầu tư muốn xây dựng một chiến lược giao dịch cho riêng mình.– Và tất cả những ai đang tìm hiểu về phân tích kỹ thuật áp dụng cho thị trường tài chính: chứng khoán, forex, crypto,…Giới thiệu tác giả Rubén Villahermosa ChavesRubén Villahermosa Chaves là một nhà phân tích và giao dịch độc lập trên thị trường tài chính từ năm 2016.Ông có kiến thức sâu rộng về phân tích kỹ thuật cũng như phát triển các chiến lược giao dịch dựa trên phân tích định lượng.Niềm đam mê của ông đối với đầu tư đã thúc đẩy ông dành nhiều thời gian đào tạo về chủ đề này, trong đó ông cố gắng thực hiện theo nguyên tắc trung thực, minh bạch và trách nhiệm.Mục lụcPhần 1: Các khái niệm nâng cao Phương pháp WyckoffPhần 2: Giải quyết các câu hỏi thường gặpPhần 3: Hệ sinh thái giao dịch ngày nayPhần 4: Tầm quan trọng của Khối lượng giao dịchPhần 5: Hồ sơ Khối lượngPhần 6: Dòng chảy lệnhPhần 7: Phương pháp Wyckoff 2.0Phần 8: Ví dụ thực tế

Review sách Wyckoff 2.0: Tìm Hiểu Chuyên Sâu Về Cấu Trúc, Hồ Sơ Khối Lượng Và Dòng Chảy Lệnh Trên Thị Trường

Cuốn sách Wyckoff 2.0 là một bước tiến mới cho phương pháp giao dịch Wyckoff đã được chứng minh hiệu quả trên thị trường tài chính thế giới. Tác giả Rubén Villahermosa Chaves đã cung cấp những kiến thức chuyên sâu về cấu trúc thị trường, hồ sơ khối lượng và dòng chảy lệnh trong thị trường để giúp các nhà đầu tư hiểu sâu hơn về quy luật vận động của thị trường và xây dựng chiến lược giao dịch của riêng mình. Nếu bạn là một nhà đầu tư muốn tìm hiểu sâu hơn về phương pháp giao dịch Wyckoff hoặc đang muốn nâng cao kiến ​​thức của mình về thị trường tài chính, Wyckoff 2.0 là một cuốn sách tuyệt vời để đọc.

Hướng Dẫn Căn Bản Về Cách Kiếm Tiền Từ Youtube (Tái Bản 2022) PDF

Hướng Dẫn Căn Bản Về Cách Kiếm Tiền Từ Youtube (Tái Bản 2022) PDF

Cuốn sách “Youtube Secrets – Hướng Dẫn Căn Bản Về Cách Kiếm Tiền Từ Youtube” là một tài liệu tuyệt vời cho những người quan tâm đến việc kiếm tiền từ video trực tuyến. Với sự phối hợp của hai chuyên gia Sean Cannel và Benji Travis, cuốn sách này đưa ra những bí quyết và kinh nghiệm đầu tư của hàng trăm Youtuber nổi tiếng để giúp bạn tạo nên một kênh Youtube thành công và kiếm được thu nhập lớn.

Làm thế nào để thu hút khán giả? Làm thế nào để tạo ra nội dung chất lượng và thu hút người xem đến với kênh của bạn? Bạn sẽ tìm thấy tất cả những câu trả lời đó trong cuốn sách này. Nó cung cấp cho bạn mọi thứ từ cách quảng cáo sản phẩm, tối ưu hóa kênh của bạn, cho đến cách tận dụng công cụ quảng cáo của Youtube để tạo ra một lượng người xem đông đảo.

Nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc là một Youtuber kỳ cựu, cuốn sách này sẽ là một nguồn tài nguyên quý giá giúp bạn hiểu rõ hơn về cách kiếm tiền từ Youtube. Nó cũng sẽ giúp bạn định hướng cho sự nghiệp của mình trên mạng xã hội và trở thành một trong những Youtuber thành công nhất trên thế giới.

“Youtube Secrets – Hướng Dẫn Căn Bản Về Cách Kiếm Tiền Từ Youtube” được xuất bản lại vào năm 2022, đây là một đầu sách không thể thiếu cho những ai đang quan tâm đến việc kiếm tiền từ video trực tuyến.

Tải sách Hướng Dẫn Căn Bản Về Cách Kiếm Tiền Từ Youtube (Tái Bản 2022) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Hướng Dẫn Căn Bản Về Cách Kiếm Tiền Từ Youtube (Tái Bản 2022) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Hướng Dẫn Căn Bản Về Cách Kiếm Tiền Từ Youtube (Tái Bản 2022) PDF của tác giả Tác giả Benji Travis, Sean Canell được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Lao Động.

Tác giả: Benji Travis, Sean Canell.
Người dịch: Hứa Ngọc.
Nhà xuất bản: Lao Động.
Năm xuất bản: 2022.
Trọng lượng: 350gr.
Kích thước: 19 x 13 x 1.5 cm.
Số trang: 308 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Hướng Dẫn Căn Bản Về Cách Kiếm Tiền Từ Youtube (Tái Bản 2022) PDFHướng Dẫn Căn Bản Về Cách Kiếm Tiền Từ Youtube (Tái Bản 2022) PDFHướng Dẫn Căn Bản Về Cách Kiếm Tiền Từ Youtube (Tái Bản 2022) PDFHướng Dẫn Căn Bản Về Cách Kiếm Tiền Từ Youtube (Tái Bản 2022) PDFHướng Dẫn Căn Bản Về Cách Kiếm Tiền Từ Youtube (Tái Bản 2022) PDFHướng Dẫn Căn Bản Về Cách Kiếm Tiền Từ Youtube (Tái Bản 2022) PDFHướng Dẫn Căn Bản Về Cách Kiếm Tiền Từ Youtube (Tái Bản 2022) PDF

Tóm tắt cuốn sách Hướng Dẫn Căn Bản Về Cách Kiếm Tiền Từ Youtube (Tái Bản 2022)

Cuốn sách “Youtube Secrets – Hướng dẫn cách căn bản về kiếm tiền từ Youtube” được viết bởi hai chuyên gia về video trực tuyến Sean Cannel và Benji Travis, là cuốn sách sẽ giúp bạn đạt được thành công trên Youtube. Cuốn sách đưa ra những bí quyết đạt được thành công từ hàng trăm cuộc phỏng vấn với những Youtuber nổi tiếng, cũng như từ kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trên Youtube của hai tác giả. Với sách này, bạn có thể xây dựng lực lượng người theo dõi lớn và kiếm được thu nhập triệu đô từ video trực tuyến trên Youtube.

Đọc sách Hướng Dẫn Căn Bản Về Cách Kiếm Tiền Từ Youtube (Tái Bản 2022) Online miễn phí

YouTube đã thay đổi hoàn toàn thế giới hiện đại – từ cách chúng ta xem video, kết nối, cho đến cách chúng ta mở rộng thị trường với những cơ hội mới dành cho những cá nhân giàu tham vọng. Ngày nay trên thế giới, hàng nghìn người đang kiếm được những thu nhập triệu đô từ video trực tuyến, nhưng họ làm điều đó bằng cách nào?Với cuốn sách “Youtube Secrets – Hướng dẫn cách căn bản về kiếm tiền từ Youtube” hai chuyên gia về video trực tuyến Sean Cannel và Benji Travis sẽ mang tới cho các bạn những bí quyết đạt được thành công trên Youtube, đúc kết từ hàng trăm cuộc phỏng vấn với những Youtuber nổi tiếng, cũng như từ chính kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trên Youtube của họ. Cho dù bạn là người mới hay là những Youtuber kỳ cựu, cuốn sách này sẽ giúp bạn xây dựng được một lực lượng người theo dõi lớn mạnh kiếm được những thu nhập triệu đô và tạo nen những tác động to lớn đến cuộc sống của mọi người.

Review sách Hướng Dẫn Căn Bản Về Cách Kiếm Tiền Từ Youtube (Tái Bản 2022)

Cuốn sách “Youtube Secrets – Hướng dẫn cách căn bản về kiếm tiền từ Youtube” là một tài liệu quý giá cho những ai đang tìm hiểu về cách kiếm tiền từ video trực tuyến. Tác giả Sean Cannel và Benji Travis đã thu thập rất nhiều thông tin và kinh nghiệm từ những Youtuber nổi tiếng nhất thế giới, và chia sẻ những bí quyết để đạt được thành công trên nền tảng truyền thông này.

Sách tập trung vào việc xây dựng một lực lượng người theo dõi, tạo ra nội dung hấp dẫn và tối ưu hóa thu nhập qua quảng cáo và các kênh khác. Ngoài ra, sách còn đưa ra những lời khuyên về cách tăng tương tác với khán giả, tạo ra một thương hiệu riêng và cách quản lý kênh Youtube.

Với cuốn sách này, người đọc không chỉ được học cách kiếm tiền từ Youtube mà còn có thể áp dụng kiến thức này để phát triển nhiều dự án kinh doanh khác trên nền tảng trực tuyến. Với sự trợ giúp của “Youtube Secrets”, bạn có thể đạt được những giấc mơ của mình và làm nên thành công không chỉ cho chính mình mà còn cho những người xung quanh.

Quản Trị Bán Hàng Hiệu Quả - Sales Management That Works PDF

Quản Trị Bán Hàng Hiệu Quả – Sales Management That Works PDF

Quản Trị Bán Hàng Hiệu Quả – Sales Management That Works là quyển sách cần thiết cho những quản trị viên bán hàng đang đối mặt với sự biến đổi trong thị trường kinh doanh hiện nay. Tác giả, giáo sư Frank Cespedes của trường Kinh doanh Harvard, đã đưa ra những chiến lược bán hàng cực kỳ thiết yếu và đáng tin cậy, được xây dựng dựa trên những nghiên cứu chính xác. Với sự bùng nổ của thương mại điện tử, dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo, không còn nghi ngờ về sự thay đổi của thế giới bán hàng, và nếu không có những quyết định dựa trên sự thật, bạn sẽ bị tụt lại phía sau trong thị trường kinh doanh cạnh tranh cao. Quản Trị Bán Hàng Hiệu Quả – Sales Management That Works sẽ giúp bạn thấu hiểu sự biến đổi này và cung cấp những chiến lược bán hàng hiệu quả để bạn vượt qua sự cạnh tranh và thành công trong thị trường mới.

Tải sách Quản Trị Bán Hàng Hiệu Quả – Sales Management That Works PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Quản Trị Bán Hàng Hiệu Quả – Sales Management That Works PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Quản Trị Bán Hàng Hiệu Quả – Sales Management That Works PDF của tác giả Tác giả Frank V. Cespedes được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tác giả: Frank V. Cespedes.
Người dịch: Trịnh Hoàng Kim Phượng.
Nhà xuất bản: Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh.
Năm xuất bản: 2023.
Trọng lượng: 390gr.
Kích thước: 23 x 15 x 1.8 cm.
Số trang: 372 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Quản Trị Bán Hàng Hiệu Quả - Sales Management That Works PDFQuản Trị Bán Hàng Hiệu Quả - Sales Management That Works PDFQuản Trị Bán Hàng Hiệu Quả - Sales Management That Works PDFQuản Trị Bán Hàng Hiệu Quả - Sales Management That Works PDFQuản Trị Bán Hàng Hiệu Quả - Sales Management That Works PDFQuản Trị Bán Hàng Hiệu Quả - Sales Management That Works PDFQuản Trị Bán Hàng Hiệu Quả - Sales Management That Works PDFQuản Trị Bán Hàng Hiệu Quả - Sales Management That Works PDFQuản Trị Bán Hàng Hiệu Quả - Sales Management That Works PDFQuản Trị Bán Hàng Hiệu Quả - Sales Management That Works PDFQuản Trị Bán Hàng Hiệu Quả - Sales Management That Works PDFQuản Trị Bán Hàng Hiệu Quả - Sales Management That Works PDF

Tóm tắt cuốn sách Quản Trị Bán Hàng Hiệu Quả – Sales Management That Works

Cuốn sách “Quản Trị Bán Hàng Hiệu Quả – Sales Management That Works” của giáo sư Frank Cespedes của trường Kinh doanh Harvard cung cấp những chiến lược bán hàng cực kỳ thiết yếu cho thế giới đang không ngừng biến đổi. Với sự bùng nổ của thương mại điện tử, dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo, thế giới của việc bán hàng đang thay đổi. Tuy nhiên, rất nhiều tri thức được sử dụng phổ biến hiện nay lại không chuẩn xác và không được hậu thuẫn bởi dữ liệu thực tế. Cuốn sách khuyến khích các nhà quản trị nên dựa trên những nghiên cứu đáng tin cậy để phân định đâu là thực tế bền vững, đâu là trào lưu điên rồ thoáng qua. Việc đó giúp người đọc thấu hiểu tốt hơn môi trường kinh doanh mới và đưa ra những quyết định phù hợp để tồn tại trong một thị trường cạnh tranh cao.

Đọc sách Quản Trị Bán Hàng Hiệu Quả – Sales Management That Works Online miễn phí

Quản Trị Bán Hàng Hiệu Quả – Sales Management That WorksChiến lược bán hàng hiệu quả trong một thế giới biến động không ngừngMột quyển sách đầy trí tuệ, thực tế, dựa trên những nghiên cứu đáng tin cậy. Thông qua quyển sách này, giáo sư Frank Cespedes của trường Kinh doanh Harvard đã chia sẻ những chiến lược bán hàng cực kỳ thiết yếu cho thế giới đang không ngừng biến đổi.Sự bùng nổ của thương mại điện tử. Dữ liệu lớn. Trí tuệ nhân tạo (AI). Trước những xu hướng này (cùng nhiều xu hướng khác nữa), không còn nghi ngờ gì rằng thế giới của việc bán hàng đang thay đổi. Nhưng rất nhiều tri thức được sử dụng phổ biến hiện nay lại không chuẩn xác, không được hậu thuẫn bởi dữ liệu thực tế.Nếu bạn là một nhà quản trị và gặp khó khăn trong việc phân định đâu là thực tế bền vững, đâu là trào lưu điên rồ thoáng qua, thì bạn sẽ ra quyết định dựa trên những suy đoán sai lầm. Việc đó, giữa một thị trường cạnh tranh cao, sẽ khiến bạn tụt lại phía sau, bị thua cuộc khi mà kẻ khác thấu hiểu tốt hơn bạn về môi trường kinh doanh mới.Trong quyển sách đầy thực tế này, chuyên gia bán hàng, giáo sư trường Kinh doanh Harvard Frank Cespedes đem đến cho các quản lý kinh doanh lẫn quản lý vận hành cấp cao những công cụ thiết yếu nhằm phân định đâu là tín hiệu thực sự giá trị, đâu chỉ là nhiễu âm. Những công cụ đó bao gồm:- Tuyển dụng và khai thác nhân tài phù hợp, đúng đắn- Cơ chế lương thưởng thế nào để kích thích lực lượng bán hàng- Cải thiện ROI cho các chương trình đào tạo- Cách tạo ra một mô hình bán hàng toàn diện- Thiết lập, kiểm tra mức giá phù hợp- Xây dựng và quản trị phương pháp tiếp cận đa kênhQuyển sách này còn có rất nhiều ví dụ thú vị, nghiên cứu sâu sắc, và những công cụ chẩn đoán hữu ích sẽ giúp các quản lý trong ngành kinh doanh xây dựng được đội ngũ bán hàng tuyệt vời, tạo ra chiến lược tối ưu, tránh xa sự thổi phồng không bền vững. Đội ngũ bán hàng của bạn sẽ được trang bị tốt hơn để ứng phó với những thay đổi. Ban quản trị sẽ có năng lực theo dõi, và tăng tốc độ lợi nhuận đầu tư (ROI), còn độc giả sẽ hiểu được vì sao cải thiện hiệu quả bán hàng là trách nhiệm kinh tế và xã hội của doanh nghiệp.

Review sách Quản Trị Bán Hàng Hiệu Quả – Sales Management That Works

Cuốn sách Quản Trị Bán Hàng Hiệu Quả – Sales Management That Works PDF là một tài liệu quan trọng cho các quản lý và nhà kinh doanh trong việc phân định những xu hướng đang thịnh hành và các thực tế bền vững. Tác giả Frank Cespedes là một chuyên gia bán hàng có uy tín từ trường Kinh doanh Harvard đã nghiên cứu và chia sẻ về các chiến lược và công cụ quản trị bán hàng cần thiết để đưa doanh nghiệp của bạn tiến thêm một bước trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh hiện nay. Quyển sách trang bị cho bạn những kiến thức cần thiết như tuyển dụng và quản lý nhân tài, cơ chế lương thưởng, cải thiện ROI và phân tích mức giá phù hợp. Ngoài ra, các ví dụ cụ thể và công cụ chẩn đoán sâu sắc của cuốn sách sẽ giúp bạn xây dựng một trang web bán hàng tốt và hiệu quả. Cuốn sách là một tài liệu quan trọng cho các doanh nghiệp muốn tạo ra một đội ngũ bán hàng tốt và đạt lợi nhuận cao.

Combo Sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới (Bộ 3 Cuốn) PDF

Combo Sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới (Bộ 3 Cuốn) PDF

Tải sách Combo Sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao + Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái + Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới (Bộ 3 Cuốn) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Combo Sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới (Bộ 3 Cuốn) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Combo Sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới (Bộ 3 Cuốn) PDF của tác giả Tác giả Zig Ziglar, Yaniv Zaid, Og Mandino được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM.

Tác giả: Zig Ziglar, Yaniv Zaid, Og Mandino.
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM.
Trọng lượng: 1050gr.
Kích thước: 24 x 16 cm.
Hình thức: Bìa Mềm.

Combo Sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới (Bộ 3 Cuốn) PDF

Tóm tắt cuốn sách Combo Sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao + Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái + Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới (Bộ 3 Cuốn)

Đọc sách Combo Sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao + Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái + Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới (Bộ 3 Cuốn) Online miễn phí

Combo Sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao + Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái + Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới (Bộ 3 Cuốn)1.Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc CaoMục tiêu của một thương vụ là đảm bảo khách hàng nhận được giá trị tương xứng, nhưng nếu bạn mang đến cho khách hàng những giá trị còn cao hơn giá trị mà lẽ ra họ sẽ nhận được thì không những bạn đã có một thương vụ thành công mà bạn còn có thêm một khách hàng sẵn lòng giúp bạn có thêm nhiều khách hàng khác nữa.Triết lý chứa đựng trong cuốn sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao thật đơn giản: “bạn có thể có được những tất cả mọi thứ trong cuộc sống nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn”, thậm chí còn đúng đắn và cần thiết hơn trong cuộc sống hiện nay so với thời kỳ khi cuốn Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao được xuất bản lần đầu.Trong cuốn sách kinh doanh này, bạn sẽ có cơ hội làm quen với nhiều người bán hàng sẵn sàng từ bỏ một thương vụ bởi họ biết rằng thương vụ đó không mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình. Khi đó, bán hàng trở nên giống như thi đấu thể thao, nhà vô địch quần vợt phải biết đánh bóng sao cho anh ta có thể đánh cú tiếp theo hiệu quả hơn, hay các tay gôn kỳ cựu cũng vậy. Nếu nhân viên bán hàng không quan tâm đến việc xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng mà chỉ chăm chăm kiếm tiền từ túi người khác thì đảm bảo rằng họ sẽ nhanh chóng bị đào thải khỏi nghề này.Khi đọc cuốn sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao, các bạn cần linh động áp dụng từng nguyên tắc hay nghiều nguyên tắc cùng lúc để phù hợp với sản phẩm của bạn cũng như yêu cầu của khách hàng. Cuốn sách bao gồm rất nhiều ví dụ minh hoạ và những câu chuyện thực tế, được viết theo lối kể chuyện tự nhiên, do vậy bạn cần phải chủ động học hỏi – chứ không chỉ đơn giản chỉ đọc nó mà thôi. Một cuốn sổ tay nhỏ sẽ rất hữu ích trong việc giúp bạn ghi lại những ý tưởng quan trọng. Bạn hãy mạnh dạn đánh dấu vào sách những câu từ cần ghi nhớ và đừng lo lắng là nó sẽ bị cũ hay xấu điNên đọc quyển Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao này như thế nào? nội dung cuốn sách được viết theo lối kể chuyện, kết hợp với rất nhiều đoạn hội thoại và những mẫu chuyện vui. Hơn 700 câu hỏi và 250 chiến thuật kinh doanh, chiêu thức cũng như các cách thức kết thúc một thương vụ được gói gọn trong gần 100 câu chuyện, bài phân tích và nhiều câu chuyện khác nhau sẽ đem đến cho bạn cảm giác thú vị khi đọc.- “Nếu như chỉ gọi Zig Ziglar là một người bán hàng siêu hạng thì vẫn chưa đủ. Cuốn sách kinh tế này là tập hợp những hiểu biết về nghệ thuật bán hàng mà ông đã dày công sưu tầm. Vì vậy, cuốn sách này rất đáng để các bạn tìm đọc” – Richard M. DeVos, đồng sáng lập Anway, Chủ tịch và chủ sở hữu của NBA Orlando Magic.Trong lần tái bản này, cuốn sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao đã được đổi sang khổ lớn, bìa mềm với phương cách trang trọng hơn. Cuốn sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao sẽ tiếp tục là cuốn cẩm nang không thể thiếu với những ai đang hoạt động tranh lĩnh vực kinh doanh, bán hàng.2.Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do TháNghệ thuật bán hàng của người Do Thái – Cuốn sách bán chạy số 1 trên AmazonNghệ thuật bán hàng của người Do Tháilà những bí quyết marketing và thương thuyết sáng tạo mà diễn giả, “Tiến sĩ Thuyết Phục” Yaniv Zaid đã tích lũy sau nhiều năm nghiên cứu về chủ đề thành công cũng như hoạt động trên thương trường.Được mệnh danh là “quốc gia khởi nghiệp”, Israel là nơi sản sinh ra nhiều doanh nhân thành công trong nhiều lĩnh vực và ở mọi quốc gia. Để làm được điều này, người Do Thái đã tiếp thu và thấm nhuần những triết lý và công cụ để tạo dựng uy tín, xây dựng và duy trì một cộng đồng khách hàng trung thành, thực hiện marketing sáng tạo và tối đa hóa doanh số cho công ty của mình – những phương pháp mà người Do Thái đã áp dụng từ rất lâu. Tất cả những điều này sẽ được tác giả Yaniv Zaid chia sẻ và lý giải trong quyển sách Nghệ thuật bán hàng của người Do Thái.Qua những mẩu chuyện nhỏ và nhiều ví dụ thực tế trong quyển sách này, bạn đọc sẽ lần lượt tìm được câu trả lời cho những câu hỏi mà một chuyên gia marketing, một nhân viên bán hàng hay bất kỳ ai muốn nâng cao kỹ năng thương thuyết đều có thể quan tâm, chẳng hạn như “Làm thế nào để bán được sản phẩm và dịch vụ với giá cao ngay cả trong một thị trường bão hòa?”, “Làm sao để thúc đẩy người khác mua hàng của bạn kể cả khi họ không có ý định đó?”, “Làm thế nào để quảng bá và bán hàng hiệu quả hơn đối thủ cạnh tranh?”… Khi đọc quyển sách này, bạn sẽ thấy rằng những chân lý và triết lý thành công không nằm ở đâu xa mà hiện diện và được ứng dụng ngay trong đời sống hằng ngày, trong những lần bạn tự hỏi “Điểm khác biệt giữa một bó hoa cưới và một bó hoa bình thường là gì?” hay “Tại sao người ta thường phục vụ bữa ăn nhẹ trong một sự kiện?”.Với quan điểm “để xây dựng thương hiệu đúng kiểu chuyên gia, bạn phải tự đóng mác cho mình là một Batman” – một nhân vật siêu anh hùng nhưng không sở hữu siêu năng lực mà chủ yếu dựa vào trí tuệ, thể lực và kỹ năng do rèn luyện để thành công, tác giả Yaniv Zaid coi trọng yếu tố “đời thường” trong kinh doanh. Điều này được thể hiện rõ qua văn phong giản dị và cấu trúc gọn nhẹ dễ hiểu mà ông đã áp dụng cho quyển Nghệ thuật bán hàng của người Do Thái nói riêng và những tác phẩm khác của mình nói chung, bao gồm những bài diễn thuyết mà ông thực hiện ở khắp nơi trên thế giới.Sâu sắc nhưng không giáo điều, hiệu quả mà vô cùng đơn giản và dễ hiểu chính là điểm khác biệt của quyển sáchNghệ thuật bán hàng của người Do Tháicủa tác giả Yaniv Zaid – một luật sư và nhà kinh tế học, đồng thời là diễn giả đã có hơn 1.650 bài giảng và rất nhiều hội thảo tại bốn châu lục.Khi xuất bản cuốn sách này, chúng tôi mong rằng dù bạn đang là nhà quản lý, người làm công ăn lương, người làm việc tự do, doanh nhân, CEO của các tập đoàn lớn hay chủ các doanh nghiệp nhỏ… thìNghệ thuật bán hàng của người Do Tháicùng những bài học của tác giả Yaniv Zaid có thể giúp bạn suy nghĩ và hành động khác biệt, có khả năng giao tiếp khéo léo và tạo thiện cảm với người khác, chủ động nắm bắt thời cơ kinh doanh cũng như các cơ hội trong cuộc sống… để đạt được thành công như bạn hằng mong muốn. Hay như lời của tác giả, “Khi đọc xong quyển sách này, bạn sẽ vươn đến Mặt trăng”!Báo chí nói gì về cuốn sách này:“Khi đọc quyển sách này, bạn sẽ thấy rằng những triết lý thành công không nằm ở đâu xa mà hiện diện và được ứng dụng ngay trong đời sống hằng ngày. Được thể hiện với văn phong giản dị và cấu trúc gọn nhẹ dễ hiểu. Sâu sắc nhưng không giáo điều, hiệu quả mà vô cùng đơn giản và dễ hiểu chính là điểm khác biệt của quyển sách này.” –Sài Gòn giải phóng“Người Do Thái đã tiếp thu và thấm nhuần những triết lý và công cụ để tạo dựng uy tín, xây dựng và duy trì một cộng đồng khách hàng trung thành, thực hiện marketing sáng tạo và tối đa hóa doanh số cho công ty của mình – những phương pháp mà người Do Thái đã áp dụng từ rất lâu. Những điều này được tác giả Yaniv Zaid chia sẻ và lý giải trong quyển sách Nghệ thuật bán hàng của người Do Thái.” –Nghệ thuật bán hàng của người Do Thái (Doanh Nhân Plus)Người nổi tiếng nói gì về cuốn sách này:“Kiến thức và công cụ tôi có được từ việc đọc cuốn sách này đã khiến tôi trở thành người giỏi nhất, nhanh nhất, có ảnh hưởng nhất và thành công nhất. Tôi đã tạo ra nơi mà các diễn viên thành công khác chuyển sang làm việc với tôi. Đây là một đỉnh cao trong cuộc sống mà tôi không nghĩ rằng mình sẽ đạt được.”-Marcelle Cohen, nữ diễn viên nổi tiếngVề tác giảTiến sĩYaniv Zaidlà một luật sư và là một nhà kinh tế học. Ông đã trình bày hơn 1.650 bài giảng và tổ chức hội thảo tại bốn châu lục. Ông còn tư vấn và làm cố vấn kinh doanh cho hơn 850 công ty ở đủ mọi lĩnh vực, bao gồm tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, truyền thông, dược mỹ phẩm, công nghệ, bất động sản, sản xuất, học thuật và cả cơ quan chính phủ, an ninh, y tế và các tổ chức phi chính phủ. Hơn 400.000 người đang dõi theo kênh Youtube của ông, và ông đã giành giải ba trong cuộc thi diễn giả quốc tế vào năm 2003.3.Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới”Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới” kể về câu chuyện của Hafid, một cậu bé chăn lạc đà nghèo, ở Jerusalem thời cổ đại. Xuất thân là một cậu nhóc trông lạc đà cho đoàn buôn của Pathros, nhưng với quyết tâm đổi đời, muốn cải thiện vị trí của mình trong cuộc sống, Hafid luôn nuôi ước mơ được trở thành người bán hàng. Cậu tin chỉ như thế mình mới có cơ hội trở nên giàu có và thành công.Giống như nhiều người theo đuổi đam mê khác, trong suốt hành trình ấy đôi lúc Hafid đã nghĩ đến việc quay trở về với công việc chăn lạc đà, kiếm những đồng xu lẻ sống qua ngày. Biết bao nhiêu mối suy tư nghi ngờ, thương tiếc bản thân đã nảy ra trong tâm trí và bủa vây lấy cậu, nhưng với ý chí và quyết tâm, cuối cùng Hafid cũng trở thành người bán hàng tài năng nhất lúc bấy giờ.Bí mật nào đã làm nên thành công? Đó chính là những nguyên tắc được một thương nhân giàu có và thành công truyền lại và Hafid đã giữ kỹ trong 10 cuộn giấy da trong suốt hơn ba thập kỉ qua. Với Hafid, những thứ giản dị này còn quý hơn cả kim cương. Nhờ áp dụng những nguyên tắc trong cuộn giấy da đó mà Hafid được mệnh danh là “Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới”. Tuy nhiên, sách không chỉ dạy bạn cách“bán hàng”, mà nó còn là một cuốn sách dạy bạn làm người, giúp bạn trở thành người“vĩ đại nhất”trong lĩnh vực mà bạn chọn.Vậy những nguyên tắc ấy là gì và làm cách nào để đưa chúng vào thực tiễn? Những bí mật này chỉ được tiết lộ khi bạn cầm trên tay cuốn sáchNgười bán hàng vĩ đại nhất thế giới, đọc thật cẩn thận, tiếp thu và lưu từng chi tiết.Cho đến nay, cuốn sách này được dịch ra 25 ngôn ngữ và đã bán hơn 50 triệu bản, trở thành cuốn sách gối đầu giường của nhiều doanh nhân và truyền lửa cho hàng triệu người. Khi cảm thấy chán nản hoặc sợ hãi, hãy đọc cuốn sách này thật chậm, rồi bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và trở nên thông suốt, nhận ra con đường dẫn đến thành công bằng cách lắng nghe sự khôn ngoan bên trong bản thân của mình.Ấn bảnNgười bán hàng vĩ đại nhất thế giớilần này được tổng hợp và chỉnh sửa nội dung từ bộ sách hai tậpNgười bán hàng vĩ đại nhất thế giớimà First News – Trí Việt đã xuất bản trước đây.1. Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao2. Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái3. Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

Review sách Combo Sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao + Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái + Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới (Bộ 3 Cuốn)

Cuốn sách Combo Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao, Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái và Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới là tài liệu vô cùng quý giá cho những ai đang có mục tiêu trở thành một người bán hàng thành công. Cuốn sách kinh doanh này chứa đựng những triết lý và kinh nghiệm đáng giá về bán hàng mà các tác giả đã tích lũy được trong suốt quá trình làm việc của mình.

Cuốn Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao giúp đề cao giá trị khách hàng và khuyến khích người bán hàng để tìm cách cung cấp cho khách hàng giá trị tốt nhất. Cuốn Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về những yếu tố văn hóa, tâm lý và các kỹ năng mà người Do Thái ứng dụng để thành công trong bán hàng. Cuối cùng, cuốn Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới cung cấp cho chúng ta những cách tiếp cận và kỹ năng để trở thành một người bán hàng thành công.

Nếu bạn đang tìm kiếm những cuốn sách kinh doanh giúp bạn phát triển kỹ năng bán hàng, tạo giá trị khách hàng và trở thành một người bán hàng thành công, Combo Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao, Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái và Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Cuốn sách sẽ giúp bạn phát triển những kỹ năng cần thiết để tạo giá trị cho khách hàng, và từ đó giúp bạn đạt được sự thành công trong cuộc sống và nghề nghiệp của mình.

Bộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng - Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) Postcard PDF

Bộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng – Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) Postcard PDF

Bộ sách “Quả Ngọt Năm Tháng” là câu chuyện về tình yêu thanh xuân đầy ngọt ngào và đắng cay của Đinh Mật và Lục Thời Miễn. Từ những kỉ niệm ngây ngô đầu đời đến những biến cố gây đau đớn và chia ly suốt 6 năm, cuốn sách mang đến cho độc giả một chuyện tình đẹp nhưng cũng đầy thử thách và giày vò. Sự hòa quyện giữa tình yêu, gia đình, bạn bè, và một chút mơ hồ tạo nên một câu chuyện đầy cuốn hút. Bộ sách bao gồm 2 tập, sẽ đưa bạn đến với một thế giới tuyệt vời và tình cảm đong đầy.

Tải sách Bộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng – Tập 1 + Tập 2 (Bộ 2 Tập) – Tặng Kèm Bookmark + Postcard PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Bộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng – Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) Postcard PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Bộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng – Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) Postcard PDF của tác giả Tác giả Mạch Ngôn Xuyên được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thanh Niên.

Tác giả: Mạch Ngôn Xuyên.
Người dịch: Tạ Thu Ngân.
Nhà xuất bản: Thanh Niên.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 940gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 4.7 cm.
Số trang: 928 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Bộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng - Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) Postcard PDFBộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng - Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) Postcard PDFBộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng - Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) Postcard PDFBộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng - Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) Postcard PDFBộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng - Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) Postcard PDFBộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng - Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) Postcard PDFBộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng - Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) Postcard PDFBộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng - Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) Postcard PDFBộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng - Tập 1 Tập 2 (Bộ 2 Tập) Postcard PDF

Tóm tắt cuốn sách Bộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng – Tập 1 + Tập 2 (Bộ 2 Tập) – Tặng Kèm Bookmark + Postcard

Cuốn sách “Bộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng” gồm 2 tập, tập 1 và tập 2, kể về câu chuyện tình giữa Đinh Mật và Lục Thời Miễn trong thời thanh xuân ngây ngô. Đinh Mật luôn mong muốn được gần gũi với Lục Thời Miễn, cậu bạn lúc nào cũng đứng đầu lớp môn Toán. Tuy nhiên, Đinh Mật không hề biết rằng mình đã có một chỗ đứng trong trái tim Lục Thời Miễn.

Sau nhiều nỗ lực, hai người cùng nhau vun vén tương lai tươi đẹp. Tuy nhiên, định mệnh lại đưa họ tới với nhau và cả hai phải trải qua những năm tháng đau khổ của sự chia ly. Liệu tình yêu của Đinh Mật và Lục Thời Miễn có thể đơm hoa thơm kết trái ngọt hay không?

Trong tập 2, Lục Thời Miễn đã có những hành động cảm động để chứng tỏ tình yêu với Đinh Mật, và anh ấy đã hỏi cô ấy rằng liệu cô ấy có lấy anh không. Và Đinh Mật đã đồng ý và cuối cùng đôi tình nhân đã để lại câu nói “Anh mãi mãi là đường về của em”. Cuốn sách nói về sự trưởng thành và học hỏi từ quá khứ, đi qua những nỗi đau để tìm ra một tình yêu đích thực.

Đọc sách Bộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng – Tập 1 + Tập 2 (Bộ 2 Tập) – Tặng Kèm Bookmark + Postcard Online miễn phí

Bộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng – Tập 1 + Tập 2 (Bộ 2 Tập)Thời thanh xuân ngây ngô, ai cũng từng mang trong mình một bóng hình.Với Đinh Mật của tuổi mười bảy, đó chính là Lục Thời Miễn, cậu bạn lúc nào cũng có thành tích môn Toán đứng đầu lớp. Cô cố gắng từng chút một để xích lại gần cậu hơn, mà không hề biết tự bao giờ bản thân đã có một chỗ đứng trong trái tim cậu bạn cao ngạo lạnh lùng này rồi. Và thế là từ đó, những tương lai tươi đẹp được hai người cùng nhau vun vén.Nhưng rồi biến cố gần như không tưởng lại xảy đến, tất cả những dự định đều tan thành mây khói. Đau đớn, dằn vặt, chia ly, dày vò suốt 6 năm – một quãng thời gian không dài cũng chẳng ngắn nhưng đủ để con tim không thôi thổn thức. Liệu rằng giờ đây, cây tình yêu của họ còn có thể đơm hoa thơm kết trái ngọt hay không?Trích đoạn sách:Lục Thời Miễn chống hai tay lên giường, nhìn thẳng vào cô, ánh mắt nghiêm túc và nồng cháy. Thế rồi, anh ôm chầm lấy cô gái còn đang ngơ ngẩn vào lòng, cúi đầu nói: “Đinh Mật, sau này đừng lạc đường nữa. Em lấy anh được không?”Đôi mắt Đinh Mật đỏ ửng, run giọng đáp: “Vâng.”Lục Thời Miễn nói: “Anh mãi mãi là đường về của em.”

Review sách Bộ Sách Quả Ngọt Năm Tháng – Tập 1 + Tập 2 (Bộ 2 Tập) – Tặng Kèm Bookmark + Postcard

Bộ sách “Quả ngọt năm tháng” là một tác phẩm về tình yêu đầy cảm xúc và đau lòng. Tác giả đã đưa độc giả vào câu chuyện của Đinh Mật và Lục Thời Miễn, hai người trẻ yêu nhau tha thiết nhưng phải trải qua nhiều sóng gió và đau khổ để đến được với nhau. Từ cách xây dựng nhân vật, mô tả tình tiết đến các chi tiết nhỏ như lời thoại hay suy nghĩ của nhân vật đều được tác giả xây dựng tỉ mỉ, tạo nên một câu chuyện hấp dẫn và nghẹt thở. Được đăng trên nhiều trang mạng xã hội và được yêu thích bởi độc giả, Bộ sách “Quả ngọt năm tháng” là một trong những tác phẩm đáng đọc trong thể loại tiểu thuyết lãng mạn.

Vợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời - Tập 2 Bế In 1 Mặt PDF

Vợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời – Tập 2 Bế In 1 Mặt PDF

Với tình yêu đầy thắm thiết và sự quyết tâm không ngừng, Ayanokouji Kazuto đã trở thành người yêu của Mizuki Rinka – một idol nổi tiếng. Tuy nhiên, cuộc sống của cô ấy vô cùng bận rộn, khiến hai người chỉ có thể gặp nhau trên mạng. Nhưng mọi chuyện đã đột ngột thay đổi khi Rinka đến ngủ lại nhà của Kazuto! Và những hành động và suy nghĩ như một người vợ của cô ấy vẫn không ngừng. Cuốn sách “Vợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời – Tập 2” sẽ giúp bạn khám phá tình yêu đầy ngọt ngào và những tình huống bất ngờ cùng hai nhân vật chính. Sẽ có những tình tiết gì đang chờ đón đôi tình nhân này trong kỳ nghỉ hè sắp tới? Hãy cùng đọc và khám phá nhé!

Tải sách Vợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời – Tập 2 – Tặng Kèm Bookmark Bế In 1 Mặt PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách Vợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời – Tập 2 Bế In 1 Mặt PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách Vợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời – Tập 2 Bế In 1 Mặt PDF của tác giả Tác giả Abone, kanda done được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Dân Trí.

Tác giả: Abone, kanda done.
Người dịch: Ngân Nhi.
Nhà xuất bản: Dân Trí.
Năm xuất bản: 2023.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 300gr.
Kích thước: 18 x 13 x 1.5 cm.
Số trang: 316 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

Vợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời - Tập 2 Bế In 1 Mặt PDFVợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời - Tập 2 Bế In 1 Mặt PDFVợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời - Tập 2 Bế In 1 Mặt PDFVợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời - Tập 2 Bế In 1 Mặt PDFVợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời - Tập 2 Bế In 1 Mặt PDF

Tóm tắt cuốn sách Vợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời – Tập 2 – Tặng Kèm Bookmark Bế In 1 Mặt

Bộ truyện Vợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời – Tập 2 tiếp tục kể về câu chuyện tình đầy hài hước của Mizuki Rinka và Ayanokouji Kazuto. Sau khi trở thành người yêu của Rinka, Kazuto luôn cố gắng tìm cách để có thể đồng hành cùng vợ mình, dù cho cô ấy vẫn bận rộn với công việc làm idol. Một lần, khi những ngày mà chúng tôi chỉ có thể gặp nhau trên mạng tiếp tục kéo dài, Rinka đột nhiên đến ngủ lại nhà Kazuto. Sau đó, những hành động và suy nghĩ như một người vợ của Rinka vẫn không dừng lại. Vì lý do nào đó, Kazuto buộc phải sống ở nhà Rinka trong suốt kỳ nghỉ hè. Hơn nữa, Rinka còn đang cố chiều chuộng tôi bằng mọi cách. Câu chuyện tình thanh xuân hài hước sẽ khiến bạn bất ngờ và thích thú. Trích dẫn trong sách: “Nơi nào có tớ thì đó sẽ là nơi để Kazuto trở về.”

Đọc sách Vợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời – Tập 2 – Tặng Kèm Bookmark Bế In 1 Mặt Online miễn phí

Vợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời – Tập 2Để đáp lại tình cảm toàn tâm toàn ý của Mizuki Rinka, tôi, Ayanokouji Kazuto, đã trở thành người yêu của cô ấy. Tuy nhiên, là một idol nổi tiếng, cô ấy vô cùng bận rộn. Khi những ngày mà chúng tôi chỉ có thể gặp nhau trên mạng tiếp tục kéo dài, Rinka đột nhiên đến ngủ lại nhà tôi!?Sau đó, những hành động và suy nghĩ như một người vợ của Rinka vẫn không dừng lại.“Kazuto, hay cậu đến nhà tớ ở đi! Để cậu sống thế này tớ thấy không yên tâm.”Vì lý do nào đó, tôi sẽ sống ở nhà Rinka trong suốt kỳ nghỉ hè!?Hơn nữa, Rinka còn đang cố chiều chuộng tôi bằng mọi cách…Tập thứ hai được mong chờ của câu chuyện tình thanh xuân hài hước sẽ khiến bạn bất ngờ và thích thú!Trích dẫn trong sách:“Nơi nào có tớ thì đó sẽ là nơi để Kazuto trở về.”“…”“Bất cứ khi nào cậu cảm thấy cô đơn, hãy nhớ đến vợ của mình nhé.”

Review sách Vợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời – Tập 2 – Tặng Kèm Bookmark Bế In 1 Mặt

Cuốn sách Vợ Trong Game Của Tôi Là Idol Nổi Tiếng Ngoài Đời – Tập 2 tiếp tục mang đến cho độc giả những trải nghiệm đầy thú vị. Câu chuyện tiếp tục với sự phát triển của mối quan hệ giữa nhân vật chính Ayanokouji Kazuto và Mizuki Rinka, khi cô nàng idol đột nhiên xuất hiện và ngủ lại nhà anh chàng. Điều này tạo ra một loạt những tình huống hài hước và lãng mạn đầy bất ngờ.

Cách viết của tác giả rất cuốn hút và tình tiết câu chuyện được xây dựng rất thông minh, không hề tẻ nhạt hay lặp đi lặp lại. Những dòng văn của tác giả khiến độc giả như đang trải qua một cuộc sống thực sự và thấy được những nhiệm vụ và trách nhiệm của người trong cuộc. Tác giả đã khéo léo tạo ra một câu chuyện đầy lôi cuốn, khiến người đọc không muốn rời mắt trang giấy nào.

Nếu bạn là một fan của thể loại truyện tình cảm lãng mạn, thì cuốn sách này chính là một lựa chọn tuyệt vời. Cuốn sách mang đến cho bạn những giây phút đầy cảm xúc và không thể nào quên được. Mãi mãi là một trong những cuốn sách đáng đọc nhất trong thời đại này.

5 Ngôn Ngữ Yêu Thương - The Five Love Languages (Tái Bản 2022) PDF

5 Ngôn Ngữ Yêu Thương – The Five Love Languages (Tái Bản 2022) PDF

Cuốn sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương – The Five Love Languages được biên dịch từ tác phẩm nổi tiếng của chuyên gia tâm lý Gary Chapman, là cuốn sách bán chạy nhất thế giới với 40 ngôn ngữ. Cuốn sách được viết dựa trên kinh nghiệm 30 năm tư vấn hôn nhân của tác giả, hé mở cho bạn những bí mật về ngôn ngữ tình yêu, giúp bạn hiểu rõ những khác biệt giữa các ngôn ngữ tình yêu và biết cách sử dụng đúng ngôn ngữ tình yêu của mình. Với những kiến thức từ cuốn sách, bạn sẽ xây dựng được một nền tảng vững chắc cho tình yêu và gia đình hạnh phúc, nơi cả hai đều cảm thấy mình được quan tâm, yêu thương và chia sẻ trong sự ấm áp, nồng nàn của tình yêu. Cuốn sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương là một cuốn sách cần thiết cho bất kỳ ai muốn tìm kiếm hạnh phúc và thành công trong cuộc sống của mình.

Tải sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương – The Five Love Languages (Tái Bản 2022) PDF

Bạn có thể đọc cuốn sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương – The Five Love Languages (Tái Bản 2022) PDF ebook online hoặc tải file PDF miễn phí. Bấm vào nút “TẢI SÁCH PDF” và làm theo hướng dẫn chi tiết để tải cuốn sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương – The Five Love Languages (Tái Bản 2022) PDF của tác giả Tác giả Gary Chapman được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM.

Tác giả: Gary Chapman.
Người dịch: Yên Du.
Nhà xuất bản: Tổng Hợp TPHCM.
Năm xuất bản: 2022.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 250gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 1.3 cm.
Số trang: 224 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.

5 Ngôn Ngữ Yêu Thương - The Five Love Languages (Tái Bản 2022) PDF

Tóm tắt cuốn sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương – The Five Love Languages (Tái Bản 2022)

Cuốn sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương của Tiến sĩ Gary Chapman giới thiệu về sự khác biệt của ngôn ngữ tình yêu giữa các cá nhân. Khi hiểu và sử dụng đúng ngôn ngữ tình yêu của mình, tình yêu và gia đình của bạn sẽ có một nền tảng vững chắc. Cuốn sách đưa ra 5 Ngôn ngữ Tình yêu cơ bản cho mỗi cá nhân sử dụng để biểu đạt và thấu hiểu cảm xúc trong tình yêu. Chúng ta cần sẵn lòng học lấy ngôn ngữ tình yêu của người mình yêu để tình yêu của các bạn thăng hoa. Việc nói bằng ngôn ngữ tình yêu của người bạn đời còn quan trọng hơn là nói bằng ngôn ngữ của bản thân mình.

Đọc sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương – The Five Love Languages (Tái Bản 2022) Online miễn phí

5 Ngôn Ngữ Yêu Thương – The Five Love LanguagesNăm Ngôn ngữ Tình yêu là cuốn sách được biên dịch từ tác phẩm nổi tiếng The Five Love Languages của chuyên gia tâm lý – Tiến sĩ Gary Chapman – cuốn sách luôn nằm trong danh sách những cuốn sách bán chạy nhất thế giới và đã được dịch ra 40 ngôn ngữ. Riêng bản tiếng Anh đã phát hành được trên 5 triệu bản và luôn nằm trong top 100 cuốn sách bán chạy nhất của A Việt Nam là ngôn ngữ thứ 41.Năm Ngôn ngữ Tình yêu của Gary Chapman sẽ hé mở cho bạn một điều thú vị rằng, mỗi người trong chúng ta đều có một “ngôn ngữ tình yêu” khác nhau. Khi hiểu được sự khác biệt ấy và biết cách sử dụng đúng ngôn ngữ tình yêu của mình, các bạn sẽ xây dựng được một nền tảng vững chắc cho tình yêu và một gia đình hạnh phúc, nơi cả hai đều cảm thấy mình được quan tâm, yêu thương và chia sẻ trong sự ấm áp, nồng nàn của tình yêu.Để có một đời sống gia đình hạnh phúc bền lâu, cả hai cần dành ra những giờ phút chia sẻ, thảo luận về quan điểm và những điều mình mong muốn từ hành động, lời nói của nhau. Rất có thể, ngôn ngữ yêu thương của bạn và chồng (hoặc vợ bạn) là hoàn toàn khác nhau. Do đó, chúng ta cần sẵn lòng học lấy ngôn ngữ tình yêu của người mình yêu. Và, khi các bạn có thể chia sẻ và thông hiểu nhau nhiều nhất, tình yêu của các bạn sẽ thăng hoa…Với kinh nghiệm ba mươi năm tư vấn hôn nhân, tác giả đã đúc kết được 5 Ngôn ngữ Tình yêu cơ bản – đó là năm cách để biểu đạt và thấu hiểu cảm xúc trong tình yêu. Tuy nhiên, mức độ áp dụng của mỗi người lại khác nhau. Điều quan trọng nhất cần nhớ là, hãy nói bằng ngôn ngữ tình yêu của người bạn đời chứ không phải của bản thân bạn.

Review sách 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương – The Five Love Languages (Tái Bản 2022)

The Five Love Languages by Dr. Gary Chapman is a must-read for anyone who wants to build a strong foundation for their relationship. The book explores the concept of love languages and how they differ from person to person. By understanding each other’s love language, couples can communicate better, feel more loved and build a happy and fulfilling relationship.

Dr. Chapman’s 30 years of marriage counseling experience has led him to identify five basic love languages – words of affirmation, quality time, acts of service, gifts, and physical touch. However, each person’s level of applying these love languages varies. The most important thing to remember is to speak your partner’s love language, not your own.

The book is well-written and easy to read. It is full of practical advice that can help readers apply the concept of love languages in their relationships. The book has been translated into 40 languages and has sold over 5 million copies worldwide.

Overall, The Five Love Languages is a valuable resource for anyone who wants to improve their relationships. It is a timeless classic that should be on everyone’s reading list.